Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

iPhone 7 báo account not in this store khiến không mua được hàng

Ngày đăng:
Lượt xem: 182
Tác Giả:

Xử lý ngay tình trạng iPhone 7 báo account not in this store

Khi mua hàng tại kho ứng dụng Appstore mà bạn nhận được thông báo là iPhone 7 báo account not in this store, tức là chúng ta đang gặp phải rắc rối, khiến quy trình mua hàng không được diễn ra theo đúng kế hoạch.

Không phải đơn thuần mà iPhone 7 báo account not in this store đâu nhé. Nếu gặp phải tình trạng này bạn nên tìm ra nguyên nhân và cả giải pháp cho mình. Có như vậy việc mua ứng dụng trên Appstore sau này mới được tiện lợi.

1. Lỗi iPhone 7 báo account not in this store thực ra là gì?

- Bạn nhận được thông báo "Account not in this store" khi mua hàng trên Appstore thì có nghĩa là chúng muốn thông báo với bạn rằng tài khoản này hiện không có trong cửa hàng hiện tại nhé, bạn không thể mua chúng và phải di chuyển sang gian hàng khác.

Lỗi account not in this store trên iPhone 7 được xuất hiện

>>> Tìm hiểu ngay Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

2. Nguyên nhân xuất hiện lỗi account not in this store trên iPhone 7

- Nguyên nhân chính thường là do trong quá trình bạn lập tài khoản Apple ID, bạn đã chọn quốc gia Việt Nam nhưng khi mua hàng thì bạn lại chọn vào gian hàng không đúng ở quốc gia này nên hệ thống thông báo lỗi, không cho bạn mua hàng vì không hợp lệ.

- Một nguyên nhân nữ là do phần mềm iOS bạn đang cài đặt trên máy bị lỗi.

- Cũng có thể ID trên server đang bị lỗi – đây là nguyên nhân khách quan.

3. Cách khắc phục lỗi account not in this store trên iPhone 7 cụ thể:

Nếu rõ ràng trong trường hợp là bạn tạo tài khoản Apple ID với thông tin kê khai thuộc về Việt Nam, nhưng giờ lại mua hàng ở một quốc gia khác như bên Mỹ chẳng hạn. Bạn sẽ làm như sau:

+ Cách 1: Vào trong phần mục Setting > chọn itunes & App Store > nhấp vào Account > chọn vào ID apple -> chọn tới phân mục là Quốc gia/Khu vực > nhấn vào Thay đổi Quốc gia Khu vực rồi bạn sẽ chọn sang Việt Nam.

>>> Những điều lưu ý khi thay pin iPhone 6

Chọn ngôn ngữ Việt Nam

+ Cách 2: Bạn vẫn sẽ vào Setting > chọn iTunes & Appstore > vào phần mục Apple ID > rồi Sign Out tài khoản của mình. Sau đso bạn sẽ lập một tài khoản mới bằng cách là nhấp vào Create new account Apple ID rồi trong phần mục để chọn Quốc gia là Việt Nam. Nhưng khi đến bước để điền thông tin thì bạn sẽ Cancel để thoát ra ngoài nhé. Sau đó bạn vẫn có thể đăng nhập lại để mua hàng, hãy yên tâm điều đó.

Nhớ thoát ra rồi đăng nhập lại là được nhé

>>> Khắc phục iPhone 7 báo không có dịch vụ

Cách khắc phục iPhone 7 báo account not in this store đã được trình bày xong, bạn có thấy chúng đơn giản và thú vị không? Chúc may mắn.

Tags
iPhone 7
Bài viết mới

Bài viết khác