Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

iPhone 7 báo không gọi được gây phiền phức cho người dùng

Ngày đăng:
Lượt xem: 168
Tác Giả:

Vì sao bỗng dưng iPhone 7 báo không gọi được?

Theo bạn chức năng chính của một chiếc điện thoại là gì? Chính là khả năng nghe và gọi điện phải không nào? Vậy thì khi iPhone 7 báo không gọi được có phải là tình trạng quan ngại không đây?

Điện thoại với công năng liên lạc là chính, giải trí chỉ là phụ thế nên khi iPhone 7 báo không gọi được bạn nên tìm cách giải quyết sớm nhé. Cụ thể xử trí ra sao thì mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu sau đây.

Nguyên nhân khiến iPhone 7 báo không gọi được

Đã có rất nhiều người đã và đang gặp phải tình huống này giống như bạn. Nguyên nhân chủ yếu là do Sim sử dụng bị hỏng hóc, do xung đột hoặc cài ứng dụng chặn cuộc gọi, hoặc do yếu tố phần cứng. Chúng ta sẽ đi sâu vào từng trường hợp cụ thể và tìm ra cách giải quyết ở dưới đây.

Khi iPhone bị lỗi không gọi đi được

Khắc phục iPhone 7 báo không gọi được

Cách 1: Đầu tiên là kiểm tra Sim, hãy xem Sim của máy đã được nắp đúng chưa, liệu có vấn đề nào phát sinh ở khe sim của máy không. Bạn nên thử vệ sinh cho khe Sim của máy bằng cách là dùng bông tẩm nước ấm và lau sạch nhé. Sau đó lắp Sim lại và kiểm tra.

Kiểm tra Sim trong máy

>>> Cùng likecongnghe.com khám phá những tiện ích smartphone thú vị

Bạn cũng thử lắp Sim đang dùng sang máy khác xem có được không. Nếu chúng không hoạt động thì nguyên nhân là từ Sim rồi, hãy thay chiếc Sim mới ngay bạn nhé.

Cách 2: Bạn nên kiểm tra xem bạn có đang sử dụng tính năng chặn cuộc gọi trên điện thoại hay không? Bạn sẽ vào Cài đặt -> chọn Điện thoại -> Kiểm tra số điện thoại bị chặn xem có không nhé.

Kiểm tra việc chặn số gọi

Cách 3: Kiểm tra xem trên máy có phải đang kích hoạt chế độ Không làm phiền hay không. Thực thi bằng cách là vào Cài đặt -> tìm tới mục Không làm phiền nếu chúng đang bị kích hoạt thì bạn chuyển sang chế độ off để tắt chúng đi ngay thôi.

>>> Thay pin iPhone 6 giá rẻ, chất lượng

Xem máy có đang cài chế độ Không làm phiền không

Cách 4: Thử cài đặt lại thiết lập mạng. Cách làm là vào Cài đặt -> sau đó bạn chọn Cài đặt chung -> chọn Đặt lại -> chọn Cài đặt lại mạng. Xong xuôi nhớ phải khởi động lại máy bạn nhé.

>>> iPhone 7 không tắt màn hình khi gọi là vì sao?

Giờ thì bạn biết cách xử lý ra sao khi iPhone 7 báo không gọi được rồi đấy. Áp dụng ngay nếu bạn gặp phải tình huống này nhé.

Tags
iPhone 7
Bài viết mới

Bài viết khác