Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

iPhone 7 báo mạng không khả dụng phải làm sao đây?

Ngày đăng:
Lượt xem: 176
Tác Giả:

Thắc mắc vì sao iPhone 7 báo mạng không khả dụng?

iPhone 7 báo mạng không khả dụng khiến cho bạn lắp Sim rồi mà vẫn không sử dụng được, chẳng thể liên lạc cho ai được cả. Điều này vô cùng phiền toái và khó chịu, phải không nào?

Có nhiều người nói rằng việc iPhone 7 báo mạng không khả dụng thường xảy ra với máy lock. Đúng là như vậy, nhưng bạn đã biết cách khắc phục hiện tượng này hay chưa?

Nếu iPhone 7 mà chưa unlock thì bạn dễ gặp lỗi kể trên

 1, iPhone 7 lock mắc lỗi báo mạng không khả dụng

– iPhone Lock chính là 1 cụm từ dùng chung để ám chỉ những phiên bản iPhone dành riêng cho một nhà mạng nào đó. Bạn chỉ được phép dùng Sim của nhà mạng này mà thôi. Nếu như muốn linh hoạt sử dụng các loại Sim khác nhau như phiên bản World thì bắt buộc bạn phải unlock máy.

>>> Tìm hiểu mức giá Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

–iPhone lock rất hay gây ra lỗi, điển hình chính là lỗi báo mạng không khả dụng như đã kể trên. Để khắc phục việc iPhone 7 báo mạng không khả dụng thì bạn chỉ cần unlock cho máy mà thôi. Bạn có thể unlock máy bằng Sim ghép hoặc mua mã code nhà mạng là xong ngay, chắc chắn khả năng iPhone 7 Lock sẽ hoạt động trở lại bình thường là rất cao đấy nhé.

Sử dụng sim ghép là cách unlock iPhone 7 giá rẻ nhất

2, iPhone 7 bản world cũng báo lỗi mạng không khả dụng, vì sao?

– Cũng có trường hợp iPhone 7 bản world cũng báo lỗi mạng không khả dụng. Nếu bạn gặp phải trường hợp như vậy, hãy tham khảo ngay phương hướng giải quyết sau:

>>> Nên thay pin iPhone 6 ở đâu?

– Nguyên nhân chủ yếu iPhone 7 bản world cũng báo lỗi mạng không khả dụng thường đến từ nguyên nhân sim, cụ thể là lỗi sim, hoặc lỗi khay sim,… Bạn hãy thử tháo khe sim của máy ra, vệ sinh chúng lại rồi lắp lại lần nữa và khởi động xem chúng có hết không nhé.

– Trong quá trình cắt Sim cũng có thể bị lỗi, khiến chúng không đọc được và dữ liệu không được nhận. Với tình huống này thì bạn chỉ còn cách là nên thay một Sim mới và nhớ cắt cho cẩn thận vào nhé.

Khi cắt sim ghép cũng có thể mắc lỗi

>>> Vì sao iPhone 7 báo phụ kiện không được hỗ trợ?

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn về các nguyên nhân liên quan tới việc iPhone 7 báo mạng không khả dụng rồi. Quy trình xử lý khắc phục trong mỗi trường hợp cũng đã được đề cập đầy đủ. Bạn hãy tùy từng tình huống một mà áp dụng cách xử trí đúng đắn nhé. Chúc bạn may mắn.

Tags
iPhone 7
Bài viết mới

Bài viết khác