Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

iPhone 7 bị nóng và mau hết pin có nguy hại không ?

Ngày đăng:
Lượt xem: 1328
Tác Giả:

Vì sao bỗng dưng iPhone 7 bị nóng và mau hết pin

Nóng máy vốn dĩ là hiện tượng rất dễ xảy ra trên các thiết bị công nghệ, không chỉ máy dòng giá rẻ, trung mà cả cao cấp nữa. Vậy nếu iPhone 7 bị nóng và mau hết pin thì có đáng lo không ?

Thông thường khi phải hoạt động với cường độ mạnh thì iPhone 7 bị nóng và mau hết pin sẽ xảy ra nhưng chỉ một chút thôi. Nhưng nếu hiện tượng này tăng cao thì bạn nên suy nghĩ lại, có thể chúng đang gặp vấn đề.

1, Nguyên nhân làm iPhone 7 bị nóng và mau hết pin

iPhone 7 bị nóng máy và nhanh hết pin vì sao?

iPhone 7 nếu liên tục bị nóng máy thì sẽ làm ảnh hưởng tới các bộ phận khác. Cụ thể IC, bộ phận main trong máy sẽ bị ảnh hưởng. Vậy lý do gì làm iPhone 7 bị nóng và mau hết pin ?

Đó chính là :

+ iPhone 7 bị nóng là do bạn sử dụng sạc kém chất lượng.

+ Có thể máy iPhone 7 đã từng bị thay pin và loại pin được thay là loại kém chất lượng.

+ Lỗi chip trong main iPhone 7.

+ Sử dụng liên tục với cường độ cao, quá sức chịu đựng của máy.

>>> Bạn có biết Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

2, Xử lý ra sao khi iPhone 7 bị nóng và mau hết pin?

‑ Nếu iPhone 7 nóng máy do sạc: Bạn sẽ khắc phục bằng cách là thay thế chiếc cáp sạc mới loại chính hãng đi theo máy nhé. Nếu áp dụng rồi mà vẫn không được thì hãy áp dụng các biện pháp dưới đây.

iPhone 7 nóng máy do sạc không chính hãng

>>> Tìm hiểu vấn đề thay pin iPhone 6

‑ Thay thế pin mới cho máy: iPhone 7 được thay pin mới nhưng pin được thay là pin kém chất lượng. Trong quá trình sạc sẽ làm cho máy bị nóng và khi dùng thì nhanh hết pin hơn. Hãy nhanh chóng tìm mua pin zin mới loại chính hãng cho máy. Không nên tiếp tục dùng hàng nhái, bởi chúng gây hậu quả về sau này.

‑ Hạn chế sử dụng máy với cường độ cao quá mức: Nếu iPhone 7 bị nóng là do bạn sử dụng máy để chơi game liên tục với cường độ cao, thì hãy loại bỏ đi thói quen xấu này nhé.

‑ Trong trường hợp không sử dụng nhưng máy vẫn nóng: Đó là vì trong máy các ứng dụng chạy ngầm vẫn đang hoạt động, kết nối wifi, bluetooth, định vị... vẫn đang được sử dụng. Hãy tắt chúng đi bạn nhé.

Sửa chữa điện thoại

‑ Nóng máy do chip trong Main của iPhone 7: Nếu là lỗi phần cứng này thì mang máy đi sửa là tốt nhất bạn nhé. Bạn có thể tham khảo địa chỉ là Likecongnghe.com nhé, đây là cửa hàng khá là uy tín với dịch vụ giá cả phải chăng.

>>> Khắc phục iPhone 7 bị nhiễm virus

Hãy cố gắng hạn chế tình trạng iPhone 7 bị nóng và mau hết pin bạn nhé. Chúc bạn thành công.

Bài viết mới

Bài viết khác