Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

iPhone 7 bị quên mật khẩu gây khó khăn khi sử dụng

Ngày đăng:
Lượt xem: 931
Tác Giả:

Làm sao khi iPhone 7 bị quên mật khẩu đây ?

Cài mật khẩu cho điện thoại là điều nên làm vì chúng giúp bảo mật dữ liệu trong máy tối ưu nhất. Tuy nhiên khi iPhone 7 bị quên mật khẩu thì đúng là thật phiền toái, chúng khiến bạn không sử dụng được máy.

Vậy khi iPhone 7 bị quên mật khẩu thì có cách nào để lấy lại mật khẩu hay phá mật khẩu trên máy không ? Tất cả các thắc mắc của bạn sẽ được trả lời ngay sau đây bạn nhé.

1, Cách mở khóa cho iPhone 7 ngay tại nhà

Đó chính là khôi phục iPhone 7 nhờ thônh qua iTunes

iPhone 7 khi bị khóa màn hình

- Nếu như khi iPhone 7 bị quên mật khẩu và bạn nhập quá nhiều lần để thử thì chắc chắn là máy sẽ nằm trong tình trạng là bị vô hiệu hóa đấy nhé. Nếu như bạn gặp phải tình huống này thì hãy thử ngay cách khắc phục dưới đây xem sao nhé.

‑ Thực tế, nếu như bản thân người dùng đã từng sử dụng đến tài khoản iCloud và đã từng kết nối smartphone đến với máy tính rồi khởi chạy iTunes để sử dụng thì chắc chắn là sẽ vẫn còn cơ hội để tiến hành mở khóa máy đấy nhé. Chúng ta làm các bước như sau :

‑ Bước 1: Bạn sẽ lại tiến hành kết nối iPhone 7 với máy tính thêm lần nữa nhé. Tất nhiên khi kết nối được rồi thì nhớ mở iTunes ở trên máy tính lên.

>>> Bạn có biết Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

Kết nối iPhone 7 với máy tính rồi mở iTunes lên

‑ Bước 2: Trong trường hợp bạn nhận được thông báo là máy bị vô hiệu hóa hoặc rằng chúng không thể đồng bộ với iTunes thì hãy thử thêm thao tác là nhấn vào “Sync” để ép buộc chúng phải đồng bộ hóa máy. Sau đó nhớ nhấn chọn nút Restore máy nhé.

‑ Bước 3: Ở phần iOS Setup Assistant bạn nhấn tiếp Restore from iTunes backup” để cài lại máy từ chính phần bản sao lưu nhé.

Vậy là xong, máy được đưa về tình trạng cài đặt lúc xuất xưởng rồi. Giờ thì hãy đặt mật khẩu mới cho máy. Bạn nên dùng thêm cả tính năng cảm biến khóa vân tay nữa.

>>> Dịch vụ thay pin iPhone 6

2, Sửa chữa iPhone 7 bị quên mật khẩu tại cơ sở sửa chữa

‑ Trong trường hợp bạn mà không biết cách tự khắc phục được thì tốt nhất là hãy mang máy đến cửa hàng sửa chữa tốt nhất để được các nhân viên tại đây hỗ trợ nhé. Bạn hãy tham khảo địa chỉ Likecongnghe.com nhé, đảm bảo dịch vụ ở đây sẽ làm bạn hài lòng tối đa.

Việc sửa iPhone 7 bị quên mật khẩu sẽ rất nhanh chóng nên bạn có thể đợi và lấy máy ngay lập tức nhé.

Cài mật khẩu dễ nhớ cho máy

>>> Tham khảo thêm iPhone 7 bị pin ảo 

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp ích cho bạn trong việc khắc phục iPhone 7 bị quên mật khẩu. Hãy ghi nhớ rõ những điều này nhé.

Bài viết mới

Bài viết khác