Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

iPhone 7 bị treo cáp đĩa khiến bạn khó xử lý

Ngày đăng:
Lượt xem: 215
Tác Giả:

Học cách xử lý iPhone 7 bị treo cáp đĩa

iPhone 7 những tưởng ít gặp lỗi trong quá trình sử dụng nhưng thực ra không phải vậy. Tương tự như mọi thiết bị khác, cũng có lúc iPhone 7 bị treo cáp đĩa khiến bạn không biết phải xử lý ra sao.

Nếu bạn không may mắn gặp phải tình huống là iPhone 7 bị treo cáp đĩa thì hãy học cách xử lý của chúng tôi nhé. Đảm bảo sẽ khắc phục lỗi được nhanh chóng nhất đấy nhé.

Điện thoại iPhone cũng có thể gặp lỗi

1. Những dấu hiệu chứng tỏ iPhone 7 bị treo cáp đĩa

Biểu hiện của lỗi iPhone 7 bị treo cáp đĩa rất dễ nhận ra, đó là: Màn hình điện thoại bỗng dưng đen xì và trên đó bạn sẽ trông thấy biểu tượng cáp Usb kèm theo hình chiếc đĩa nhé.

>>> Tìm hiểu xem Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

Thông thường thì lỗi này xuất hiện do các nguyên nhân sau:

- Lỗi này thường sẽ hay xuất hiện khi bạn tiến hành kết nối điện thoại với iTunes và thực hành thêm thao tác là nhấn vào Reset all setting hoặc trong quá trình reset lại máy thì điện thoại lại thông báo hết pin.

- Lỗi này cũng có thể bắt nguồn từ nguyên nhân trong máy bị lỗi, xung đột phần mềm của hệ điều hành bạn nhé.

iPhone khi bị lỗi treo cáp đĩa

2. Cách khắc phục iPhone 7 bị treo cáp đĩa

Khi bạn thây điện thoại của mình gặp lỗi này ban đầu tốt nhất là bạn đừng quá hoang mang vì chúng hoàn toàn có thể nhanh chóng khắc phục lại được.

Cách khắc phục: Ngay lập tức tiến hành nâng cấp hệ điều hành cho iPhone 7

>>> Tham khảo dịch vụ thay pin iPhone 6

Bởi vì nếu chúng xuất phát từ một lỗi phần mềm nào đó thì cách xử lý đơn giản nhất là cập nhật bản iOS mới hoàn chỉnh cho máy. Bạn sẽ làm như sau:

- Đưa ngay iPhone 7 của bạn về chế độ dfu nhé. Chúng ta sẽ cùng lúc nhấn vào phím home và phím nguồn trong khoảng 10 giây liên tục, sau 10 giây này bạn thấy màn hình điện thoại có hình dây cáp kết nối và iTunes thì bạn bỏ phím nguồn chỉ nhấn phím Home thôi. Khi máy tự động thông báo đã vào chế độ dfu là được.

Itunes sẽ có thông báo

- Bạn sẽ cài đặt hệ điều hành cho máy bằng việc nhấn giữ phím shift rồi chọn Update. Một đường dẫn hiện ra và bạn cần tìm đến nơi chứa file hệ điều hành mà bạn đã chuẩn bị sẵn nhé. Chọn file đó và nhấn update là xong.

Sau khi cài đặt xong hệ điều hành mới thì chắc chắn iPhone 7 của bạn sẽ trở lại bình thường.

>>> Tham khảo thêm iPhone 7 bị sụt pin nhanh

Hãy thử ngay cách này khi thấy iPhone 7 bị treo cáp đĩa nhé. Tin chắc lỗi của bạn sẽ được khắc phục lại ngay thôi. Đừng quên sử dụng máy thật đúng mức để tránh lỗi phát sinh thường xuyên xảy ra khi dùng.

Bài viết mới

Bài viết khác