Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

iPhone 7 bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes là vì sao?

Ngày đăng:
Lượt xem: 284
Tác Giả:

Lý do nào làm iPhone 7 bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes

Không dễ dàng như các máy Android, dòng iPhone khi muốn sao chép dữ liệu thì cần phải có sự hỗ trợ của công cụ iTunes. Nếu iPhone 7 bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes thì việc sao chép sẽ bị ảnh hưởng.

Hãy cùng chúng tôi đi tìm kiếm nguyên nhân khiến iPhone 7 bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes rồi đưa ra những giải pháp thích đáng trong bài viết sau đây bạn nhé.

iPhone 7 bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes không phải là điều hiếm gặp

1. Nguyên nhân iPhone 7 bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes

Các nguyên nhân thường dẫn đến tình hình trên, đó là:

iPhone 7 đã bị nhập sai mật khẩu màn hình điện thoại nên chúng không thể kết nối được với iTunes. Và vì thế máy sẽ gửi đến cho bạn một thông báo rằng bị lỗi kết nối và iPhone 7 đã bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes bạn nhé.

>>> Tham khảo thêm dịch vụ Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

2. Cách khắc phục iPhone 7 bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes

Chúng ta khi gặp trường hợp này thì hãy áp dụng cách sau đây:

- Trước hết, bạn sẽ mở iTunes trên máy tính của bạn lên và tiến hành việc cập nhật iOS lên phiên bản mới cho máy nhé. Cụ thể: Vào Menu và chọn mục Trợ giúp -> Kiểm tra bản cập nhật mới nhất. Nếu máy hiển thị thông báo rằng đang có phiên bản mới rồi thì bạn hãy nhanh chóng nhấn vào Update và làm theo một vài bước hướng dẫn cụ thể nhé. Thường quá trình chờ đợi việc cập nhật diễn ra sẽ trong khoảng một vài phút thôi.

- Bây giờ, bạn sẽ thực hiện tới bước thứ hai là kết nối iPhone 7 với máy tính của mình bằng việc sử dụng cáp USB chính hãng lúc mua có sẵn đi kèm theo máy nhé. Nếu thấy màn hình điện thoại có xuất hiện thông báo về việc kết nối iTunes thì chúc mừng bạn nhé. Việc kết nối đã được khắc phục lỗi rồi.

>>> Dịch vụ thay pin iPhone 6

iPhone 7 kết nối với iTunes thành công

- Mở ứng dụng iTunes lên trong máy tính của bạn. Nếu bạn thấy rằng phần mềm iTunes mãi vẫn không nhận diện được iPhone 7 thì hãy thử thêm thao tác sau: Bấm và giữ nút nguồn của điện thoại, thanh trượt xuất hiện, vuốt chúng sang phải để tắt nguồn máy iPhone đi nhé.

Giúp ứng dụng iTunes nhanh chóng nhận ra iPhone

 - Bây giờ bạn sẽ nhấn vào nút nguồn lần nữa để bật nguồn máy lên và xem iTunes có nhận ra thiết bị của bạn hay không nhé. Nếu có thì bắt đầu việc sao chép dữ liệu ngay thôi.

>>> Tham khảo thêm iPhone 7 bị văng ứng dụng

Khi thực hiện phương pháp kể trên thì hầu như mọi máy iPhone 7 bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes đều sẽ khắc phục được thôi. Chúc bạn thành công.

Bài viết mới

Bài viết khác