Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

iPhone 7 hỏng jack tai nghe – sự cố hay gặp

Ngày đăng:
Lượt xem: 157
Tác Giả:

Giải quyết sao khi iPhone 7 hỏng jack tai nghe

Hiện iPhone 7 đang là sản phẩm được hâm mộ số một hiện nay. Nhưng đừng mơ là chiếc điện thoại này không bị hỏng hóc. Bạn sẽ nhận thấy rằng iPhone 7 hỏng jack tai nghe là tình trạng vẫn hay xảy ra.

Bạn sẽ giải quyết sao khi thấy iPhone 7 hỏng jack tai nghe đây? Hãy tham khảo ngay các ý kiến đóng góp của chúng tôi trong bài viết sau đây bạn nhé.

1.Lý do nào làm iPhone 7 hỏng jack tai nghe

Jack tai nghe khi bị hỏng sẽ gây phiền toái khi dùng

Cũng tương tự như các trục trặc khác vẫn xảy ra trên smartphone, trong quá trình sử dụng iPhone 7 hỏng jack tai nghe vẫn có thể xảy ra. Lỗi đến từ các nguyên nhân sau đây:

- Jack tai nghe của iPhone 7 bị rớt nước, bị va đập hoặc bị làm đứt.

- Cũng có thể là do jack tai nghe bị bám bụi quá nhiều.

- Jack tai nghe có thể khi dùng không nghe thấy tiếng do bị lỗi ứng dụng gây ra, cụ thể là bị xung đột phần mềm bạn nhé. Nguyên nhân này rất hay gặp đấy.

- Jack tai nghe bạn đang dùng là loại chất lượng kém, hoặc cũng có thể là do bạn mua nhầm phải hàng giả, hàng fake rồi. Do vậy tuổi thọ của tai nghe thường ngắn và rất nhanh hỏng.

>>> Bạn có biết Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

2.Cách khắc phục iPhone 7 hỏng jack tai nghe

Vệ sinh và bạn cẩn thận làm sạch bụi trên iPhone 7

Với những lý do mà chúng ta đã liệt kê ở trên thì chắc chắn là bạn sẽ có những phương hướng khắc phục rồi phải không nào? Cụ thể, hãy thử những cách sau đây:

- Đầu tiên hãy sử dụng máy sấy tóc bình thường để làm khô khu vực jack tai nghe bạn nhé, cố gắng là vệ sinh jack tai nghe này thật sạch sẽ. Nếu từ lý do bụi bặm bám vào thì tin chắc làm cách này tai nghe sẽ hoạt động bình thường ngay nhé.

- Cài đặt lại điện thoại iPhone 7 của bạn bằng cách tiến hành Restore máy, nhanh chóng loại bỏ ứng dụng nào mà bạn cho rằng vì chúng không an toàn nên khi cài đã gây lỗi cho máy.

- Nếu không tự khắc phục được hãy mang điện thoại đi sửa.

>>> Dịch vụ thay pin iPhone 6

3.Địa chỉ giúp sửa chữa iPhone 7 hỏng jack tai nghe

Đến Likecongnghe để sửa lỗi điện thoại hỏng

Bất cứ khi nào điện thoại bị hỏng hóc bạn cũng có thể tìm được sự trợ giúp từ đội ngũ kỹ thuật của nếu Likecongnghe. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chúng tôi sẽ khắc phục ngay việc iPhone 7 hỏng jack tai nghe hoặc cả các lỗi khác nữa.

>>> Tham khảo thêm iPhone 7 hỏng âm lượng

Chúc bạn sẽ tìm ra giải pháp khắc phục khi iPhone 7 hỏng jack tai nghe

Tags
iPhone 7
Bài viết mới

Bài viết khác