Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

iPhone 7 không tắt màn hình khi gọi gây tốn pin cho máy

Ngày đăng:
Lượt xem: 326
Tác Giả:

Sửa lỗi iPhone 7 không tắt màn hình khi gọi siêu nhanh

Thông thường iPhone 7 sẽ được thiết kế mặc định là nếu có cuộc gọi đến thì khi bạn đưa lên tai và nghe, màn hình sẽ tự tắt. Tuy nhiên cũng có trường hợp iPhone 7 không tắt màn hình khi gọi gây ra tốn pin cho máy.

Nếu như bạn đang gặp trường hợp là iPhone 7 không tắt màn hình khi gọi, hãy đọc bài viết hướng dẫn của chúng tôi và tham khảo về cách xử lý ngay nhé. Đảm bảo bạn sẽ thấy vô cùng có ích.

Hình ảnh iPhone 7 thu hút người dùng

Khắc phục iPhone 7 không tắt màn hình khi gọi

- Đầu tiên nếu thấy iPhone 7 rơi vào tình trạng này, điều bạn phải làm ngay là hãy kiểm tra lại miếng dán màn hình máy điện thoại đã nhé. Nếu chúng bị dán sai quy cách thì khi bạn nghe điện thoại lên tai để nghe thì iPhone 7 cũng sẽ không tắt màn hình đâu nhé. Bạn hãy thử khắc phục bằng việc tháo miếng dán màn hình này ra và thay bằng miếng dán mới đúng quy chuẩn.

>>> Tìm hiểu thủ thuật điện thoại cùng Likecongnghe.com

Sử dụng dán màn hình sai cách sẽ làm iPhone 7 không tắt màn hình khi nghe cuộc gọi

- Thứ hai: Lỗi trên có thể là do máy của bạn hiện đang tải quá nhiều ứng dụng mà bạn lại tải ở các nguồn không hợp lệ do đó chúng bị xung đột phần mềm nên đã gây ra lỗi. Cách khắc phục đơn giản nhất đó là bạn sẽ Restore lại iPhone 7 để đưa máy về đúng tình trạng thái xuất xưởng nhé. Nếu đúng là nguyên nhân này thì đảm bảo cách khắc phục trên vô cùng hiệu quả luôn.

Restore lại máy để khắc phục lỗi ứng dụng

- Thứ ba: Sử dụng vỏ ốp sai cách. Những vỏ ốp sai với kích thước iPhone 7 sẽ làm che đi cảm biến ánh sáng nơi gần camera nên nảy sinh lỗi trên. Hãy thử tháo ốp điện thoại ra và thử thực hiện cuộc gọi xem sao nhé. Nếu bình thường thì bạn nên khắc phục bằng việc sử dụng một chiếc ốp khác đúng chuẩn với máy iPhone 7 hơn.

>>> Thay pin iPhone 6 mức giá ưu đãi nhất

Vỏ ốp điện thoại cũng là một nguyên nhân

- Thứ 4 là do iPhone 7 mắc lỗi hỏng về phần cứng: Nếu như là trường hợp này thì chúng tôi khuyến nghị bạn không nên tự sửa máy ở nhà. Hãy mang máy đi bảo hành hoặc sửa tại những địa chỉ uy tín nhất bạn nhé.

>>> Những cách từ chối cuộc gọi trên iPhone 7 phổ biến

Chúng tôi đã giới thiệu với bạn về cách cách khắc phục lỗi iPhone 7 không tắt màn hình khi gọi rồi. Hy vọng là chúng không hỏng phần cứng để bạn có thể sửa lỗi ngay tại nhà.

Tags
iPhone 7
Bài viết mới

Bài viết khác