Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

iPhone 7 thỉnh thoảng bị đơ là vì lý do gì?

Ngày đăng:
Lượt xem: 1097
Tác Giả:

Vì sao bỗng dưng iPhone 7 thỉnh thoảng bị đơ?

Càng hiện đại thì lại càng phát sinh nhiều lỗi khi sử dụng. Điều này hoàn toàn đúng với các thiết bị công nghệ. iPhone 7 thỉnh thoảng bị đơ là hiện tượng không còn hiếm và khó tìm nữa.

Có rất nhiều lý do khiến iPhone 7 thỉnh thoảng bị đơ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các nguyên nhân và đề ra giải pháp khắc phục tốt nhất trong bài viết sau đây bạn nhé.

Màn hình iPhone khi bị đơ rất khó hoạt động

1. Nguyên nhân iPhone 7 thỉnh thoảng bị đơ

Tình trạng chung khi iPhone 7 bị đơ chính là bạn không thể thực hiện được bất kỳ một thao tác nào trên máy cả. Chúng phản hồi rất chậm, thậm chí có những máy còn treo logo và bị khởi động lại nữa cơ nhé.

Bạn có thể sẽ bất ngờ khi thấy bỗng dưng iPhone 7 xuất hiện tình trạng này, nhưng có lẽ nên tập làm quen đi. Đây là căn bệnh chung của mọi smartphone và chúng đến từ các lý do, nguyên nhân cụ thể là:

 - Do trên máy iPhone 7 bạn đã cài đặt quá nhiều phần mềm trong đó, chúng bị xung đột.

- Sử dụng máy liên tục trong khoảng thời gian dài. Thường hay xảy ra khi bạn chơi game đồ họa cao. Lúc này bạn sẽ thấy iPhone 7 có hiện tượng nóng máy hơn và màn hình treo, khó di chuyển.

>>> Bạn có biết Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

- Máy lâu ngày không reset, không khởi động lại

- Do lỗi phần cứng trên máy.

2. Cách khắc phục iPhone 7 thỉnh thoảng bị đơ

- Trong trường hợp máy bỗng dưng bị đơ thì điều đầu tiên bạn cần làm là nhấn và giữ ngay vào phím Home với nút khóa màn hình nhé. Giữ như vậy trong 10 giây, bạn sẽ thấy màn hình điện thoại được chuyển sang màu trắng và logo của Apple sẽ xuất hiện. Thử khởi động lại máy xem tình huống iPhone 7 bị đơ có hết không.

Khởi động lại điện thoại

- Sau khi đã tiến hành khởi động lại máy rồi mà hiện tượng iPhone 7 bị đơ vẫn không hết. Bạn cần nghĩ tới việc là máy đã bị lỗi hệ thống phần mềm hoặc lỗi phần cứng.

>>> Tìm hiểu vấn đề thay pin iPhone 6

Với nguyên nhân đến từ lỗi phần mềm thì bạn có thể khắc phục theo cách sau:

+ Kết nối iPhone 7 đến máy tính với dây cáp USB chính hãng. Trên máy tính hãy khởi chạy iTunes. Bạn sẽ tìm vào mục Restore trên Summary để đưa iPhone 7 về tình trạng xuất xưởng ban đầu.

Restore lại máy sẽ sửa lỗi phần mềm trong hệ thống.

- Với lỗi phần cứng thì việc khắc phục tại nhà đương nhiên là không hiệu quả rồi. Hãy nhanh chóng mang máy tới cửa hàng uy tín để sửa lỗi. Likecongnghe.com đã khắc phục rất nhiều dòng smartphone bỗng dưng bị đơ nên tin chắc sẽ sửa lỗi được cho thiết bị của bạn.

>>> Tham khảo thêm iPhone 7 có bị chai pin không

iPhone 7 thỉnh thoảng bị đơ thường do bạn dùng chúng quá tải. Hãy cố gắng lên kế hoạch sử dụng thiết bị đúng mực nhất bạn nhé.

Bài viết mới

Bài viết khác