Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

iPhone mất danh bạ lấy lại nhanh trong 1 nốt nhạc

Ngày đăng:
Lượt xem: 795
Tác Giả:

Sửa lỗi trên iPhone mất danh bạ

Người dùng phát hiện ra rằng tất cả địa chỉ liên lạc của mình thêm vào danh bạ trên iPhone bị biến mất không “dấu vết” và không được đồng bộ trên thiết bị. Bài viết này sẽ giúp người dùng iPhone bị mất danh bạ một cách nhanh chóng và đơn giản.

- Bị lỗi mất danh bạ là tình huống mà mọi người cũng hay gặp trên các thiết bị di động không riêng gì smartphone iPhone. Nhưng nếu bạn không may gặp lỗi này, bạn có thể thử khắc phục vấn đề với phần hướng dẫn nhanh ngay sau đây.

Các bước hướng dẫn iPhone  khắc phục lỗi bị mất danh bạ

- Bước 1: Bạn cần đảm bảo rằng mọi danh bạ bạn được sao lưu trên iCloud mới có thể khôi phục được cho bạn.

+ Bạn vào mục Settings tìm chọn mục Mail, Contacts, Calendars, trong mục này bạn kéo chọn mục Default Account trong phần Contact.

Kéo chọn mục Default Account trong phần Contact

Chọn iCloud

- Bước 2: Bạn tìm lại địa chỉ đã mất

+ Vào mục Contacts trong mục Mail, Contacts, Calendars, chọn vào phần Group trên cùng trái màn hình. Sau đó bạn tiến hành chọn All Gmail hay All My iPhone tùy bạn hoặc có thể chọn cả hai, tất cả danh sách liên hệ sẽ được khôi phục từ hai mục này.

Có thể chọn All Gmail hay All iCloud đều được

+Bạn chọn nhấn Show All Contacts nhưng thao tác đó sẽ làm danh bạ được sao chép lần 2 gây nên việc danh bạ bị trùng lặp, do đó bạn nên liệt kê các địa chỉ liên lạc đó rồi thêm vào danh bạ bằng cách nhấn biểu tượng + trên cùng phía bên phải.

-Như vậy là bạn đã hoàn tất việc khắc phục lỗi bị mất danh bạ trên iPhone. Rất nhanh chóng và cực kỳ đơn giản với hai bước hướng dẫn và bạn cần lưu ý một điều rằng nên đồng bộ dữ liệu thiết bị của mình thường xuyên để có thể khôi phục dễ dàng hơn nếu không may thiết bị xảy ra vấn đề.

Chúc bạn thành công!

Bài viết mới

Bài viết khác