Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Khắc phục iPhone 7 bị mất 3G siêu nhanh gọn

Ngày đăng:
Lượt xem: 300
Tác Giả:

Các cách đơn giản giúp sửa iPhone 7 bị mất 3G

Bạn sẽ cần sử dụng mạng 3G thay thế cho wifi tại những nơi không có sẵn sóng wifi kết nối. Nhưng nhỡ iPhone 7 bị mất 3G thì sao? Điều gì đã gây nên hiện tượng oái oăm này đây?

Chỉ cần tham khảo bài viết sau đây bạn sẽ biết được ngay cách để sửa lỗi iPhone 7 bị mất 3G ra sao? Hãy đọc sự chỉ dẫn của chúng tôi bạn nhé, tin chắc bạn sẽ tìm thấy điều mình còn đang phân vân ở đây đấy.

1, Nguyên nhân khiến iPhone 7 bị mất 3G

iPhone 7 bị mất 3G là từ nguyên nhân nào?

iPhone 7 bị mất 3G có thể là vì những lý do sau đây:

‑ 3G do nhà mạng cung cấp hiện đang bị lỗi.

‑ Bạn đã quên mất việc phải kích hoạt tính năng 3G trên iPhone 7

‑ Do bạn đang cài đặt iPhone 7 ở chế độ máy bay rồi.

‑ Lỗi phần cứng xảy ra cũng có thể làm máy bị lỗi như vậy.

>>> Bạn có biết Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

2, Một số cách khắc phục iPhone 7 bị mất 3G đơn giản

‑ Nếu lỗi do phía nhà mạng: Nếu iPhone 7 bị mất 3G là do nhà mạng cung cấp thì bạn nên làm thao tác là gọi điện đến tổng đài nhà mạng để thông báo, sau đó chờ đợi sự trợ giúp của họ bạn nhé.

‑ Kiểm tra xem bạn đã tính năng 3G trên iPhone 7 hay chưa: Nếu như chưa kích hoạt tính năng này thì dù bạn đã đăng ký dịch vụ 3G rồi thì cũng không thể truy cập vào mạng được đâu nhé. Trong trường hợp kiểm tra mà thấy mình chưa kích hoạt tính năng này thì thật may mắn, bật On cho chúng là bạn có thể sử dụng ngay rồi.

>>> Tìm hiểu vấn đề thay pin iPhone 6

Bật tính năng 3G cho iPhone 7 nhanh chóng

‑ Kiểm tra xem iPhone 7 có phải đang ở chế độ máy bay hay không: Nếu để iPhone 7 đặt ở Chế độ máy bay thì mọi tính năng nghe, gọi, mạng kết nối đều bị cắt hết đấy nhé. Như vậy bạn cũng không thể sử dụng 3G được rồi. Đúng là lỗi này thì mọi việc thật đơn giản, tắt chế độ máy bay đi và thử lại ngay nhé.

Tắt chế độ máy bay cho iPhone 7 đi

‑ Lắp lại sim cho iPhone 6: Có thể các mạch tiếp xúc giữa sim và máy không được đảm bảo đã làm ảnh hưởng tới kết nối 3G trên iPhone 6. Hãy tháo sim ra và lắp lại rồi kiểm tra lại một lần nữa xem lỗi 3G còn xảy ra không nhé.

‑ Đặt lại cài đặt mạng cho iPhone 7 ngay lập tức: Thao tác mà bạn phải làm là vào Cài đặt -> chọn Đặt lại -> chọn Đặt lại các cài đặt mạng, sau đó nhớ phải để khởi động lại mạng trên thiết bị nữa đấy nhé.

Đặt lại cài đặt mạng cho iPhone 7

‑ Sửa chữa tại cửa hàng uy tín: Nếu máy hỏng phần cứng thì cách tốt nhất là chuyển điện thoại hỏng hóc tới thợ kỹ thuật có tay nghề để sửa chữa bạn nhé. Hãy liên hệ với Likecongnghe.com để được tư vấn tốt nhất.

>>> Tìm hiểu thêm iPhone 7 bị mất danh bạ

Chúc bạn sớm khắc phục được iPhone 7 bị mất 3G nhanh chóng và sử dụng máy được bình thường.

Bài viết mới

Bài viết khác