Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Khắc phục iPhone không đổ chuông khi có cuộc gọi đến dễ không

Ngày đăng:
Lượt xem: 1778
Tác Giả:

Khắc phục iPhone không đổ chuông khi có cuộc gọi đến dễ không

Điện thoại là thiết bị giúp chúng ta có thể giữ liên lạc với nhau, tuy nhiên, nếu như điện thoại của bạn bị thiếu âm báo hoặc có vấn đề về âm thanh thì bạn sẽ có thể bỏ lỡ các thông tin cần hoặc các cuộc gọi, tin nhắn quan trọng. vậy làm sao để có thể giải quyết tình trạng này? Khắc phục iPhone không đổ chuông khi có cuộc gọi đến dễ không? Hãy tìm câu trả lời qua bài viết sau.

Thử tháo ốp lưng điện thoại

Dù rằng rất hiếm khả năng điện thoại không đổ chuông hoặc đổ chuông nhỏ là do ốp lưng nhưng bạn vẫn cứ hãy thử tháo ốp lưng máy ra và thư lại xem sao nhé, có thể điện thoại của bạn bị bịt kín loa hoặc ốp lưng va chạm với nút âm lượng.

lỗi iPhone không đổ chuông

Bạn hãy thử tháo ốp lưng máy

Tắt chế độ im lặng

Bên cạnh iPhone, các dòng cũ đều có một nút bên cạnh trái, nút gạt nhỏ này giúp bạn kích hoạt nhanh chế độ im lặng, do đó, bạn hãy thử kiểm tra và chắc chắn nút gạt của bạn đang nằm phía bên phải vì đây là chế độ bình thường.

Kết quả hình ảnh cho che do im lang iPhone nút cứng

Kiểm tra chế độ im lặng của máy

Xem thêm: Hướng dẫn cách tự cài lại Yalu 102

Tắt tính năng Do not Disturb

Chế độ không làm phiền là để bạn có thể tập trung làm việc, bạn sẽ không nhận thông báo từ bất kỳ cuộc gọi hay tin nhắn nào. Việc bật và quên tắt tính năng Do not Disturb có thể gây ra tình trạng máy của bạn không đổ chuông. Hãy mở Control Center lên, sau đó, bạn hãy tắt biểu tượng mặt trăng đi. Bạn cũng có thể vào Settings, chọn Do not Disturb để tắt tính năng Manual và Scheduled.

Kết quả hình ảnh cho do not disturb iPhone

Bạn hãy tắt tính năng không làm phiền

Xem thêm: Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

Thử thay đổi nhạc chuông khác

Nếu bạn muốn thay đổi nhạc chuông, bạn hãy tiến hành vào Settings, chọn vào Sounds, chọn Ringtone và chọn nhạc chuông mới. Ngoài ra, nếu bạn tắt Bluetooth thì bạn có thể tắt đi kết nối với loa hoặc tai nghe Bluetooth, giúp chuông bạn có thể hoạt động.

Kết quả hình ảnh cho ring tone iPhone

Hãy chọn cho mình nhạc chuông khác

 

Trên đây chính là cách khắc phục iPhone không đổ chuông khi có cuộc gọi đến, hãy theo từng hướng giải quyết và đừng quên chọn cho mình giải pháp thích hợp. ngoài việc cung cấp các dịch vụ dành cho bạn thì bạn hãy tiếp tục theo dõi, khai thác tin về dịch vụ thay pin iPhone 6, sử dụng sản phẩm thông minh khác và chọn cho mình giải pháp hiệu quả nhé.

Bài viết mới

Bài viết khác