Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Khắc phục lỗi không sử dụng được facetime trên iPhone 6s Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 847
Tác Giả:

Khắc phục lỗi không sử dụng được facetime trên iPhone 6s Plus

Facetime là tính năng mà Apple trang bị cho thiết bị iOS trong đó có iPhone 6s Plus.Với tính năng này người dùng có thể gọi điện, nhắn tin miễn phí với thiết bị iOS khác. Thế nhưng, không phải bất cứ ai cũng biết cách fix lỗi không sử dụng được facetime trên iPhone 6s Plus. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được cách fix lỗi này nhé!

>>> Bạn có biết bản Beta iOS 10 có gì mới ?

Facetme trên iPhone không sử dụng được

1,Nguyên nhân iPhone 6s Plus không sử dụng Facetime

Bởi Facetime sử dụng thông qua mạng internet. Do đó nếu iPhone 6s Plus không kết nối với 3G hay Wifi, tính năng Facetime này sẽ không thể hoạt động trên iPhone 6s Plus. Hoặc có thể iPhone 6s Plus của bạn chưa kích hoạt tính năng Facetime.

Apple chỉ hỗ trợ tính năng Facetime giữa các thiết bị iOS, do đó mà bạn không thể sử dụng tính năng này với các thiết bị ngoài iOS. Bởi vậy, bạn chỉ có thể nhắn tin hay gọi điện khi mà người nhận cũng cài đặt tính năng này trên thiết bị.

2,Hướng dẫn fix lỗi không vào được Facetime trên iPhone 6s Plus

-Sau khi kiểm tra xong, bạn thấy rằng iPhone 6s Plus chưa bật tính năng 3G/Wifi. Để bật kết nối 3G/Wifi theo các bước như sau: Cài đặt > Di động> Bật tính năng 3G hay Wifi lên. Như vậy, bạn đã thực hiện hoàn tất việc kết nối mạng cho iPhone 6s Plus của bạn.

Vào Cài đặt > chọn Dữ liệu di động, kéo về phải để bật ON

>>> Ở đâu thay màn hình iPhone 6s chính hãng với giá hợp lý nhất?

-Sau đó, bạn tiến hành bật tính năng Facetime cho iPhone 6s Plus. Để bật tính năng này, bạn thực hiện theo các bước như sau:

+)Vào Cài đặt > chọn Facetime, kéo bật tính năng Facetime > nhấn Ok khi hệ thống hiển thị nhắc việc bật tính năng Facetime.

Vào Cài đặt

Chọn Facetime

Nhấn Ok để xác nhận iPhone đã bật tính năng Facetime

Mong rằng với lượng thông tin trên, bạn đọc đã biết được nguyên nhân dẫn đến Facetime không hoạt động được cũng như cách khắc phục được lỗi này một cách nhanh chóng, để bạn sớm có thể sử dụng Facetime để nhắn tin cũng như gọi điện miễn phí để trao đổi thông tin, liên lạc với bạn bè hay người thân.

Hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn đọc. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết và đừng quên xem thêm : Khắc phục facebook trên iPhone 6s Plus bị lỗi Error Code 109

HỆ THÔNG CỬA HÀNG - SỬA CHỮA SMARTPHONE CHÍNH HÃNG                     

Website : http://namcongnghe.com

Bài viết mới

Bài viết khác