Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Khắc phục lỗi không thể tải ứng dụng từ appstorevn trên iPhone 6s Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 3709
Tác Giả:

Khắc phục lỗi không thể tải ứng dụng từ appstorevn trên iPhone 6s Plus

Nhiều người dùng tiện ích AppStore phản ánh rằng họ không thể tải ứng dụng từ appstorevn trên iPhone 6s Plus. Vậy nguyên nhân do đâu và cách khắc phục vấn đề này như thế nào? Mời bạn đọc theo dõi bài viết.

>>> Phiên bản iOS 10 có gì mới ?

Lỗi không tải ứng dụng từ appStorevn về máy 

-Nếu như bạn đang tải app hay game trên trang AppStorevn giữa chừng hay gần xong, nhận được thông báo “Không thể tải được vào lúc này”, nguyên nhân gây nên hiện tượng này có thể do một trong các nguyên do sau:

1,iPhone 6s Plus chưa được Jaibreak

iPhone 6s Plus chưa được jaibreak

Apple luôn trang bị cho các thiết bị iOS của mình hệ thống tường lửa để bảo vệ sự can thiệp từ các bên thứ ba. Do đó khi muốn sử dụng một ứng dụng hay trò chơi nào đó bạn chỉ có thể tải về từ kho của AppStore và phải trả phí.

Thế nhưng, các lập trình viên đã phát triển kho tiện ích tương tự như AppStore cho các tín đồ Apple có thể sử dụng các ứng dụng, game một cách thoải mái mà không cần trả phí. Bởi vì thế AppStorevn được ra đời để thỏa mãn “cơn khát” ứng dụng của  người dùng các smartphone tại Việt Nam.

Tuy nhiên, muốn sử dụng được iPhone 6s plus của bạn cần phải jaibreak thiết bị. Khi máy đã được jaibreak, icon ứng dụng Cydia sẽ được hiển thị trên màn hình iPhone. Bạn truy cập vào Cydia, và vào AppStore để tải ứng dụng.Với sự cố “Không thể tải ứng dụng vào lúc này” trên AppStore, bạn có thể tải kho ứng dụng từ Safari thay vì dùng Cydia để tải.

>>> Địa chỉ để thay màn hình iPhone 6s chính hãng


Có thể tải về từ Safari

2,Do đường truyền kết nối không ổn định

Đường truyền không ổn định

Đường truyền internet của bạn bị chập chờn cũng sẽ là nguyên nhân khiến bạn không thể nào tải thành công một ứng dụng nào đó trên AppStorevn. Do đó, trước khi tiến hành tải game hay tiện ích cũng như ứng dụng từ AppStorevn. Bạn nên kiểm tra đường truyền wifi hay 3G của bạn có ổn định hay không để không phải gặp sự cố này.

 

Và cách để khắc phục sự cố do đường truyền mạng hiệu quả nhất chính là thực hiện tải lại khi đường truyền đã ổn định.

3,Bị lỗi do Apple chặn dẫn đến lỗi đường truyền

Để ngăn chặn các app ngoài kho AppStore chính hãng, Apple đang rất nỗ lực để ngăn chặn. Bởi vậy khả năng ứng dụng đang tải bị lỗi đường truyền là rất cao. Tuy nhiên, thủ thuật để khắc phục do nguyên nhân này rất đơn giản. Bạn chỉ cần điều chỉnh về ngày 3.12 và vào lại AppStore để tải ứng dụng về.

Với những nguyên nhân cùng cách khắc phục sự cố Không thể tải ứng dụng lúc này trên iPhone 6s mà bài viết đề cập đến. Hy vọng bạn có thể khắc phục nhanh chóng để sớm được trải nghiệm những tiện ích hay ứng dụng tuyệt vời từ kho AppStorevn nhé!

>>>  AppStoreVN cho iPhone 6s Plus

Bài viết mới

Bài viết khác