Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Khắc phục nhanh khi iPad Pro bị treo táo

Ngày đăng:
Lượt xem: 478
Tác Giả:

 Khắc phục nhanh khi iPad Pro bị treo táo

Bạn sẽ làm gì khi iPad Pro bị treo táo, lỗi vẫn hay thường gặp ở những sản phẩm công nghệ. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng thiết bị bị treo táo và biện pháp khắc phục nào đem lại hiệu quả nhất. Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau.

>>> Click ngay likecongnghe.com

-Khi bạn tải và cài đặt App không tương thích với hệ điều hành của máy hay dùng quá nhiều ứng dụng cùng một lúc khiến thiết bị hoạt động quá tải gây nên tình trạng lỗi bị treo táo.

-Nếu iPad Pro bị lỗi treo táo bạn có thể áp dụng một trong những biện pháp sau đây để khắc phục:

+)Cách 1: Khởi động lại máy tính, một biện pháp rất hay được sử dụng để khắc phục nhanh vấn đề và rất có hiệu quả. Để khởi động bạn nhấn giữ Home và phím Power trong vài giây đến khi máy tắt nguồn và tiếp tục nhấn nút Power để khởi động lại iPad.

+)Cách 2: Restart thiết bị, vào Cydia và xóa đi những ứng dụng đã gây ra sự xung đột trên thiết bị.


Restart lại iPad Pro

+)Cách 3: Tiến hành Restore máy để thiết bị trở về trạng thái chưa xuất xưởng. Trước khi tiến hành Restore bạn đưa thiết bị về chế độ DFU bằng cách nhấn giữ phím Home và Nguồn khoảng 15s khi iTunes thông báo iTunes has detected an iPad in recovery mode. You must restore this iPad before it can be used with iTunes, click chọn OK.

+)Vào biểu tượng iPad, chọn Restore iPad để bắt đầu quá trình Restore thiết bị, quá trình sẽ diễn ra trong 10’.

>>> Tham khảo giá thay pin iPhone 6


Restore lại thiết bị cũng là cách khắc phục hiệu quả

+)Cách 3: Sạc pin cho thiết bị, vì rất có thể pin iPad của bạn đã quá cạn kiệt dẫn đến sập nguồn. Do đó bạn nên sạc pin, khởi động lại iPad.

+) Bạn cũng nên nâng cấp iOS cho iPad để thiết bị chạy mượt hơn với tốc độ ổn định hơn.


Update iOS mới cho iPad

-Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý đến vài điều để iPad Pro không gặp phải tình trạng thiết bị bị treo táo. Đó là những điều sau:

+)Dù bộ nhớ trong của iPad khá “khủng” nhưng việc tải quá nhiều ứng dụng, tweak hay trò chơi khiến bộ nhớ máy bị Full và dẫn đến tình trạng treo màn hình khi khởi động. Do đó, bạn nên làm “sạch” những ứng dụng không cần thiết hay các ứng dụng ngầm để giải phóng bộ nhớ máy cũng như máy hoạt động năng suất, xử lý thao tác nhanh hơn.

+)Trước khi tải về máy một ứng dụng hay phần mềm nên tìm hiểu kỹ để xem có tương thích với thiết bị hay không để tránh tình trạng máy bị treo táo khi tải về.

>>> Xem thêm: iPad Pro không mở được camera

Với những thông tin được chia sẻ trong bài viết này, bạn đọc sẽ nhanh chóng khắc phục được tình trạng iPad Pro bị treo táo khi khởi động, để thiết bị sớm được hoạt động bình thường.

Chúc bạn thành công!

Bài viết mới

Bài viết khác