Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Khám phá iPhone 7 bị lỗi Touch ID gì khi sử dụng?

Ngày đăng:
Lượt xem: 284
Tác Giả:

Bạn có biết iPhone 7 bị lỗi Touch ID gì khi dùng không?

Touch ID là tính năng hiện đại của iPhone 7 nhưng bạn đừng mong chúng không trục trặc khi dùng. iPhone 7 bị lỗi Touch ID trong quá trình vận hành máy là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Chúng tôi sẽ liệt kê ra cho bạn khi dùng iPhone 7 bị lỗi Touch ID nào, qua đó chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu phương hướng giải quyết từng trường hợp riêng lẻ một.

iPhone 7 bị lỗi cảm ứng Touch ID – nhận diện thất bại

- Dấu hiệu: Bạn dùng ngón tay đăng ký dấu vân tay để nhận diện nhưng thất bại. Điều này khiến bạn không thể mở khóa máy nhanh chóng được.

Lý do xảy ra lỗi: Da tay bị khô, dính nhiều mồ hôi cũng sẽ gây nên hiện tượng này. Hoặc không trùng dấu vân tay đã đăng ký.

>>> Bạn có biết Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

- Cách khắc phục:

Đầu tiên bạn hãy mở khóa iPhone 7 bằng mã mở khóa phòng ngừa của bạn, sau đó  tiến hành đăng ký lại dấu vân tay mới ngay nhé.

Cụ thể bạn vào Settings -> chọn Touch ID & Passcode -> chọn Enter your Passcode. Chọn Add a Fingerprint để có thể thêm dấu vân tay của bạn vào là xong rồi.

Hãy thêm dấu vân tay của bạn để đăng ký lại Touch ID.

Lỗi Touch ID không làm việc trong App Store

iPhone 7 bị lỗi Touch ID là khi bạn thấy chúng không thể sử dụng được trong App Store. Nguyên nhân có thể là do dấu vân tay của bạn hoặc là do hệ thống phần mềm ứng dụng.

>>> Tìm hiểu vấn đề thay pin iPhone 6

Cách khắc phục:

Touch ID không làm việc trong App Store và cách khắc phục

Bạn sẽ vào trong Settings -> chọn Touch ID & Passcode -.> nhấn vào Enter Your Passcode. Sau đó, bạn sẽ tắt iTunes & App Store đi. Tiếp đến bạn sẽ khởi động lại iPhone 7 của mình. Sau đó trở lại mục vừa rồi để mở tính năng iTunes & App Store trở lại ngay bạn nhé.

Touch ID không nhận diện tốt trong mùa đông

Khi trời lạnh hoặc ở trong mùa đông thì bạn sẽ thấy là Touch ID gặp lỗi thường xuyên hơn nhiều. Lý do là vì không khí lạnh đã khiến các mô ở trên da có hiện tượng là bị co lại, từ đó làm ảnh hưởng tới dấu vây tay của bạn.

 Touch ID hoạt động kém hơn khi thời tiết lạnh

Cách khắc phục: Nên lam ấm lại dấu vân tay trước khi đăng nhập. Mọi người thường truyền nhau kinh nghiệm là hà hơi vào tay trước khi nhận diện.

>>> Tìm hiểu vấn đề iPhone 7 hỏng loa trong

iPhone 7 bị lỗi Touch ID là điều dễ xảy ra nhưng chúng tôi tin chắc rằng việc khắc phục chúng là điều không khó. Chúc bạn thực hiện được điều này nhanh chóng nhé.

Bài viết mới

Bài viết khác