Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Khi iPhone 7 báo không có dịch vụ phải làm sao?

Ngày đăng:
Lượt xem: 214
Tác Giả:

Cách khắc phục iPhone 7 báo không có dịch vụ nhanh nhất

Khi iPhone 7 báo không có dịch vụ đồng nghĩa với việc Sim không nhận và bạn không thể tiến hành liên lạc được với mọi người, điều này gây ra rất nhiều phiền toái vì suy cho cùng điện thoại hiện đại đến đâu, chức năng chính của chúng cũng là nghe và gọi.

Vậy nên rõ ràng là khi iPhone 7 báo không có dịch vụ, bạn cần phải điều tra và tìm ra ngay nguyên nhân để nhanh chóng khắc phục tình trạng trên. Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi.

iPhone 7 hiện thị với thông báo không có dịch vụ khi gắn Sim

Các cách khắc phục iPhone 7 báo không có dịch vụ

- Thứ nhất hãy thử ngay cách chuyển chế độ đang cài đặt trên máy sang chế độ máy bay. Cách thức là vào trong Setting > chọn đúng mục Chế độ máy bay rồi mở On cho chúng. Sau đó khoảng 10 giây bạn sẽ lại tắt chế độ này đi và khôi phục chế độ cũ. Sim trên iPhone 7 sẽ được loading lại từ đầu và lỗi sẽ được sửa.

Kích hoạt chế độ máy bay trên iPhone 7

>>> Dịch vụ Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

- Thứ hai: Bạn hãy thử một cách đơn giản hơn, đó là khởi động nhanh lại iPhone 7. Đôi khi một vài lỗi phát sinh nho nhỏ cũng được gỡ dễ dàng chỉ nhờ thao tác đơn giản này mà thôi đấy nhé.

- Thứ ba: Có thể việc iPhone 7 báo không có dịch vụ là do bộ phận khay sim và sim điện thoại đấy nhé. Nếu để chụng bị bụi bẩn lâu ngày thì sẽ làm giảm độ tiếp xúc. Hãy thử vệ sinh cho chúng xem sao. Bạn nên thử lắp chiếc Sim đang dùng sang một máy khác để chắc chắn rằng Sim vẫn đang hoạt động tốt. Rất nhiều Sim lâu ngày còn có thể tự hỏng đấy nhé.

- Thứ tư: Hãy thử Reset lại thiết lập mạng đưa chúng về dạng mặc định ban đầu xem sao. Cách làm là truy cập vào Setting > sau đó chọn phần mục mang tên General > nhấp vào Reset Network Setting ngay lập tức.

>>> Bí quyết thay pin iPhone 6

Đưa máy trở về cài đặt mạng mặc định ban đầu vốn dĩ của chúng

- Thứ năm: Tiến hành nâng cấp hệ điều hành mới để vá lỗi cũng là một cách đáng để bạn thử nhằm khắc phục cho tình trạng iPhone 7 báo không có dịch vụ.

>>> Xử lý tình trạng iPhone 7 báo đang tìm kiếm

Nếu như áp dụng hết cách cách trên rồi mà tình trạng iPhone 7 báo không có dịch vụ vẫn tiếp diễn, hãy giữ nguyên tình trạng điện thoại đó và mang đến địa chỉ uy tín để sửa chữa. Những kỹ sư nhiều kinh nghiệm sẽ nắm bắt tốt hơn về lỗi điện thoại và đưa ra cho bạn giải pháp thích hợp.

Tags
iPhone 7
Bài viết mới

Bài viết khác