Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Khi iPhone 7 bị báo exit safe mode thì phải làm sao?

Ngày đăng:
Lượt xem: 152
Tác Giả:

Sửa lỗi iPhone 7 bị báo exit safe mode siêu nhanh

Nhiều người dùng iPhone (kể cả người đã quen sử dụng lâu) khi thấy iPhone 7 bị báo exit safe mode thì đều trở nên lúng túng không biết phải xử trí ra sao mới là đúng cả. Bạn có như vậy không?

Hãy yên tâm là có nhiều cách để khắc phục nhanh tình trạng iPhone 7 bị báo exit safe mode lắm bạn nhé. Đương nhiên là chúng tôi cũng nắm rõ thủ thuật này để hỗ trợ nhanh cho bạn rồi.

Sửa lỗi iPhone 7 bị báo exit safe mode ra sao?

Phương pháp sửa lỗi iPhone 7 bị báo exit safe mode

Phương án 1:

- Bạn sẽ tự mình vào lại thư mục Cydia (kho ứng dụng Apple không khuyến khích dùng) để tự tìm ra nguyên nhân ứng dụng nào gây lỗi xung đột này. Thao tác sẽ là vào Manage và chọn nhấn đúng vào phần Packages. Sau đó tìm đúng ứng dụng gây ra lỗi bạn nhé, nhấp vào Remove để xóa chúng đi.

>>> Tìm hiểu thêm về Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

- Tuy nhiên rõ ràng là nếu làm vậy thì vô cùng tốn thời gian. Nên tốt nhất là hãy xóa hết các ứng dụng đã tải từ nguồn Cydia đi cho nhanh bạn nhé. Đừng tiếc vì bạn có thể tải lại chúng trong các lần sau.

Vào mục Manage và chọn vào Packages để tìm ứng dụng muốn xóa.

- Bước tiếp theo là Reset lại máy xem tình trạng trên đã hết hay chưa.

Cuối cùng là lời khuyên của chúng tôi: Khi cài ứng dụng từ Cydia, hãy suy xét kỹ lưỡng về nguồn gốc và sự tương thích của chúng.

Phương án 2:

Áp dụng xong phương án 1 mà không được, chúng ta sẽ sử dụng tới phương án 2. Thường thì cách thứ 2 này sẽ hiệu quả tuyệt đối. Đó là Restore lại toàn bộ lại máy iPhone 7 bạn nhé.

>>> Dịch vụ thay pin iPhone 6

-Dùng ngay dây cáp chính hãng có sẵn khi mua máy iPhone 7 để tiến hành kết nối điện thoại của bạn với máy tính. Sau đó mở iTunes lên. Bước tiếp theo là tự sao chép lại dữ liệu trong máy để tránh mất mát.

Restore cho máy sẽ khiến máy mất Jaibreak

-Giờ thì bạn hãy chọn vào mục restore để lệnh được thực thi. Quá trình Restore thường ngắn và bạn chỉ cần chờ đợi trong vài phút thôi.

Xong xuôi thì iPhone 7 bị báo exit safe mode tự động sẽ hết, máy trở về phiên bản lúc mới xuất xưởng, tức là mới y nguyên, không một chút lỗi lầm. Vậy là xong bạn nhé.

>>> Tìm hiểu thêm iPhone 7 báo máy bận

Hy vọng rằng sau phần trình bày 2 cách trên thì bạn đã tự biết cách khắc phục iPhone 7 bị báo exit safe mode cho riêng mình. Chúng tôi cũng không mong muốn bạn bị mắc lỗi này thường xuyên đâu nhé. Chúc may mắn.

Tags
iPhone 7
Bài viết mới

Bài viết khác