Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Khi loa thoại iPhone 7 bị hỏng thì có đáng lo hay không?

Ngày đăng:
Lượt xem: 210
Tác Giả:

Bạn nên làm gì khi loa thoại iPhone 7 bị hỏng?

iPhone 7 mang đến rất nhiều thành công cho hãng Apple nhưng không thể phủ nhận là iPhone 7 vẫn mắc lỗi trong quá trình hoạt động. Khi loa thoại iPhone 7 bị hỏng bạn sẽ phải làm sao?

Bạn hãy học tập các kinh nghiệm của chúng tôi ở dưới đây để biết cách khắc phục lỗi loa thoại iPhone 7 bị hỏng. Có như vậy gặp phải tình huống này bạn sẽ không phải lo lắng về cách xử lý ra sao.

Loa thoại iPhone 7 bị hỏng khiến bạn khó chịu

1. Dấu hiệu loa thoại iPhone 7 bị hỏng

Thông thường biểu hiện của chúng như sau: Thực hiện cuộc gọi bạn sẽ thấy chất lượng âm thanh phát ra từ loa rất nhỏ thậm chí đôi lúc còn không nghe thấy được. Hoặc nếu âm thanh đủ lớn nhưng chúng lại chập chờn, rè rè tiếng…

Lỗi này rất hay xảy ra nên bạn không cần quá ngạc nhiên.

>>> Dịch vụ Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

2.Nguyên nhân loa thoại iPhone 7 bị hỏng

- Nguyên nhân đầu tiên chúng tôi cho rằng là do quá trình bạn sử dụng đã không may làm điện thoại bị va đập xuống đất, rơi hoặc bạn đã đè một vật nặng nào đó lên chúng.

- iPhone 7 thường xuyên sử dụng trong môi trường không khí ẩm cũng sẽ làm dây kết nối và bộ phận bo mạch chính gặp vấn đề gây lỗi, và điều bạn nhìn thấy chính là loa thoại iPhone 7 bị hỏng.

- Ngoài ra thì cũng có thể là do lỗi phần mền. Có thể là do việc nâng cấp hệ điều hành gặp trục trặc, hoặc xung đột giữa phần mềm cũ với phần mềm mới trong máy.

Loa thoại cũng có thể bị hỏng

>>> Dịch vụ thay pin iPhone 6

3. Khắc phục lỗi loa thoại iPhone 7 bị hỏng bằng cách nào?

- Đầu tiên việc xử lý của bạn sẽ là thử tắt nguồn và tiến hành khởi động lại điện thoại iPhone 7 xem sao;

- Thực hiện restore iPhone 7 để loại bỏ các lỗi từ phần mềm.

Muốn restore cho máy thì nên đưa iPhone 7 về chế độ DFU

- Thực hiện xong các bước khắc phục về phần mềm rồi thì tiến hành tới việc khắc phục lỗi từ phần cứng. Bạn cần kiểm tra lại xem dây kết nối tín hiệu loa có ổn không, có phải bị đứt rồi hay không.

Việc kiểm tra này cần phải được thực hiện bởi người nào đó am hiểu một chút về thiết bị công nghệ. Thế nên nếu như bạn không thể tự mình tiến hành được một mình thì hãy mang điện thoại đến với Likecongnghe chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ nhanh chóng tiến hành xác nhận lỗi và xử lý mọi vấn đề cho bạn trong thời gian ngắn nhất.

>>> Tham khảo thêm loa ngoài iPhone 7 bị hỏng

Đừng lo vì loa thoại iPhone 7 bị hỏng. Sau khi khắc phục thì mọi thứ lại bình thường và bạn lại sử dụng máy được tốt nhất ngay thôi.

Tags
iPhone 7
Bài viết mới

Bài viết khác