Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Khi mua điện thoại Oppo R9s Plus có cần sạc 8 tiếng hay không?

Ngày đăng:
Lượt xem: 424
Tác Giả:

Liệu Oppo R9s Plus có cần sạc 8 tiếng như smartphone khác không?

Chúng ta thường được nghe lời khuyên của các nhân viên tư vấn rằng nên sạc 8 tiếng cho smartphone. Liệu điều này có đúng với Oppo R9s Plus không? Hãy cùng chúng tôi xem xem liệu Oppo R9s Plus có cần sạc 8 tiếng không nhé.

Mới mua R9s Plus về điều đầu tiên bạn sẽ nghĩ đến là sạc đầy pin cho chúng. Vậy trong 3 lần đầu Oppo R9s Plus có cần sạc 8 tiếng không nhỉ? Đây là thắc mắc của rất nhiều người, không chỉ riêng mình bạn đâu.

R9s Plus mới có cần sạc 8 tiếng không?

Oppo R9s Plus sử dụng pin Li-Po không cần sạc 8 tiếng

Dòng pin Li-Po là loại pin cao cấp nhất hiện nay được trang bị trên smartphone. Được biết Oppo R9s Plus rất may mắn khi sở hữu dung lượng 4.000 mAh chuẩn pin Li-Po và được hỗ trợ thêm cả tính năng sạc nhanh VOOC nữa. Vậy nên khi mới mua máy về bạn không cần sạc 8 tiếng đâu nhé.

>>> Bạn có biết Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu không?

Sạc pin đúng chuẩn cho Oppo R9s Plus ra sao:

Sạc pin đúng chuẩn cho Oppo R9s Plus

- Sạc pin đúng chuẩn cho Oppo R9s Plus trong lần đầu tiên như sau: Sử dụng tới khi Oppo R9s Plus chỉ còn dưới 5% pin, sau đó bạn sẽ sử dụng củ sạc và cáp sạc chính hãng để sạc pin cho Oppo R9s Plus. Chú ý là sử dụng dòng điện sinh hoạt ổn định. Sạc tới khi máy đầy pin 100% là bạn tháo ra luôn và thoải mái sử dụng chúng ngay lập tức.

- Sạc pin đúng chuẩn cho Oppo R9s Plus trong các lần tiếp theo: Mỗi khi thấy dung lượng pin yếu đi, cụ thể là dưới 20%, bạn hãy sạc pin cho điện thoại ngay. Tương tự như lần đầu, sạc đến mức đầy rồi bạn rút máy ra và có thể sử dụng như thường.

>>> Học thêm về cách thay pin iPhone 6

Mẹo hay giúp hạn chế hao và chai pin cho Oppo R9s Plus

+ Dùng dây cáp sạc theo máy, nếu phải mua mới thì mua hàng thật chuẩn, chính hãng. Thêm vào đó chỉ sạc khi có dòng điện ổn định.

Dùng cáp sạc chuẩn để sạc cho máy

+ Hạn chế việc sạc pin cho Oppo R9s Plus thông qua những nguồn điện cung cấp yếu hơn, như là USB máy tính. Vì dòng điện thấp không đủ cung cấp cho máy nên thời gian sạc đầy cho máy sẽ lâu và nhanh chóng làm chai pin.

+ Khi pin gửi thông báo đầy 100% rồi bạn cần tháo sạc ra luôn. Nếu cứ để nguyên như vậy vẫn có dòng điện truyền qua và đi vào Oppo R9s Plus, khiến pin trên máy không được ổn định, nhanh bị chai. Bạn cũng có thể sử dụng Battery 100% Alarm để thông báo pin đầy nếu thấy khó cập nhật thông báo.

+ Tuyệt đối tránh việc vừa sạc vừa sử dụng máy.

>>> Liệu Oppo R9s Plus có bị chai pin không?

Oppo R9s Plus không cần sạc 8 tiếng nhưng cần sạc đầy mới dùng. Chúc bạn biết cách sử dụng pin trên máy tối ưu nhất nhé.

Bài viết mới

Bài viết khác