Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Không cần tháo máy cũng phát hiện iPhone Lock dùng sim giả?

Ngày đăng:
Lượt xem: 2336
Tác Giả:

Không cần tháo máy cũng phát hiện iPhone Lock dùng sim giả?

Hiện tại, chúng ta đã có một loại sim ghép mới, có khả năng đánh lừa người dùng và bạn sẽ nhầm tưởng điện thoại của bạn là bản quốc tế, từ đó mua với mức giá cao hơn so với mức giá thật của một sản phẩm lock. Tuy nhiên, nhiều cửa hàng không cho phép bạn tháo máy để kiểm tra tình trạng lock. Vậy không cần tháo máy cũng phát hiện iPhone Lock dùng sim giả có được không?

Trước tình hình thị trường xuất hiện sản phẩm sim iPhone có thể hóa iPhone lock trá hình thành quốc tế thì bạn sẽ khó khăn và cần phải có bí kíp riêng của mình để có thể chọn đúng một chiếc máy chất lượng, nhất là những sản phẩm được sử dụng sim ghép cấy vào trong máy.

18011105-929212713888323-3583563490635515628-n-2-1493196671889

Bạn cần phân biệt sản phẩm cấy sim ghép và quốc tế

Xem thêm: Những thiết kế iPhone của Apple được bảo mật như thế nào

Để có thể phân biệt sim ghép, quốc tế thì bạn phải đảm bảo rằng bạn thực hiện đầy đủ các bài kiểm tra và nhất là bạn có thể nhận được kết quả rõ ràng, chính xác nhất.

Lắp và theo dõi quá trình kích hoạt sim

Để kiểm tra, bước đầu tiên là bạn hãy dùng một sim từ mạng bất kỳ, khi lắp vào, nếu máy chưa active thì bạn hãy active trước rồi mới đổi sim để kiểm tra. Nếu màn hình hiển thị yêu cầu kích hoạt, sóng chỉ lên sau khi kích hoạt thì có thể máy đó là máy lock.

Nếu như lên sóng mà không hiện ra màn hình kích hoạt nào thì đó là iPhone quốc tế. Tuy nhiên, bạn phải tiếp tục kiểm tra.

Xem thêm: Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

Kiểm tra ứng dụng sim

Khác với sim ghép thường, muốn kiểm tra sim ghép của sim 3G mới thì bạn hãy vào Cài đặt, chọn Điện thoại, chọn Ứng dụng sim. Nếu như bạn thấy các tùy chọn như Carrier select ,chọn nhà màn, Lock Carrier Khóa nhà mạng, Edit IMSI/ nhập mã IMSI thì chắc chắn là máy lock. Nếu dịch vụ viết bằng tiếng việt và điện thoại không có ứng dụng sim thì bạn hãy tiếp tục bước 3.

img-6264-1493408799170

Kiểm tra ứng dụng sim

Nếu bạn muốn biết điện thoại có lock không thì bạn sẽ sử dụng mã để kiểm tra, do sim ghép mới có lập trình hiển thị bản chọn nếu điền mật mã. Bạn vào Điện thoại, gõ *5005*7672*0# gọi, nếu thấy cài đặt thành công- địa chỉ trung tâm dịch vụ- không có địa chỉ thì máy là máy quốc tế. Nếu có bảng chọn là là máy lock.

Bạn sẽ thử dùng mã bảo mật

 

Chúng ta đã có được “chiêu” không cần tháo máy cũng phát hiện iPhone Lock dùng sim giả rồi đấy. Bạn đừng quên áp dụng để có thể tự mình tìm ra sản phẩm tốt nhất, tránh mua nhầm iPhone lock nhé. Chúc bạn sẽ có thể chọn được thật nhiều ứng dụng, thủ thuật, dịch vụ hay thay pin iPhone 6 khác để sử dụng và khai thác thiết bị tốt nhất.

Bài viết mới

Bài viết khác