Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Không khó để tìm ứng dụng đọc sách trên LG G6

Ngày đăng:
Lượt xem: 162
Tác Giả:

Cài đặt ứng dụng đọc sách trên LG G6 có khó không?

Việc đọc sách trên smartphone rất tiện ích vì bạn có thể đọc bất cứ lúc nào mà không cần mang sách theo bên người. Vậy bạn đã tìm được ứng dụng đọc sách trên LG G6 nào để hỗ trợ cho mình chưa?

Trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến bạn một số app hay ho để phục vụ cho nhu cầu cài ứng dụng đọc sách trên LG G6 đấy nhé. Tham khảo ngay và đừng bỏ lỡ những thông tin thú vị này nhé.

1.Sách hay- Ebook+ Reader cho LG G6

Ứng dụng đọc sách hay Ebook+ Reader

Sách hay- Ebook+ Reader là một kho sách thu nhỏ, chứa đựng tới 7000 đầu sách các loại khác nhau. Tất cả đều đã các thể loại sách thuộc thương hiệu xuất bản uy tín đã qua kiểm định. Tham khảo ứng dụng này là một lựa chọn thông minh của bạn.

Hiện nay ứng dụng đã tích hợp thêm một tính năng tiện ích cho người đọc sách là tự động đánh dấu trang đọc của bạn trong mỗi lần bạn tắt ứng dụng đi. Lần sau khi mở ứng dụng lên chúng sẽ nhắc bạn đang đọc đến trang thứ bao nhiêu.

>>> Dịch vụ Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

Link tải: play.google.com/store/apps/details?id=mimo.studio.books

2.Miki Ebook cho LG G6

Ứng dụng truyện với số lượng lớn

Miki Ebook là ứng dụng dành riêng cho những ai đam mê thể loại truyện nói chung. Bạn sẽ được tiếp cận với phần lớn là các phiên bản e-book miễn phí. Tuy nhiên vẫn có một số đầu sách phải mất phí mới được đọc đấy nhé.

Miki Ebook cập nhật những đầu sách mới siêu nhanh, vì thế nếu bạn thường xuyên đọc sách thì nên tải ngay ứng dụng này về máy cho mình.

Link tải: play.google.com/store/apps/details?id=com.mikiapp

>>> Dịch vụ thay pin iPhone 6

3.Ebook Reader cho LG G6

Đọc sách đa dạng ngôn ngữ trên LG G6

-Ebook Reader là một phần mềm để giúp bạn quản lý các đầu sách ebook mà bạn đã mua về, sắp xếp chúng theo thứ tự để bạn dễ tìm kiếm nhất.

-Miki Ebook được nhiều người trên thế giới sử dụng vì chúng hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ hỗ trợ khác nhau, ví dụ như là Nhật, Hàn,Trung,... Thêm vào đó giao diện của chúng còn dễ nhìn và dễ tương tác nữa.

-Ngoài ra phần mềm này hiện còn cung cấp vài tính năng thời thượng như là lật trang sách như thật, đánh dấu tới trang đang đọc, tính năng tìm kiếm nhanh chóng…

Link tải: play.google.com/store/apps/details?id=ebook.epub.download.reader

4.Sách nói- tryện Audio trên LG G6

Sách nói truyện đầy mới lạ

Ứng dụng trên sẽ đọc lại các nội dung trong cuốn sách bạn muốn. Như vậy bạn chỉ cần nằm, nhắm mắt và nghỉ ngơi rồi thưởng thức tác phẩm mà thôi.

Link tải: play.google.com/store/apps/details?id=nnkhanh.dory2nk.ketruyendemkhuya

>>> Tham khảo thêm LG G6 không gọi được video call

Còn có thêm rất nhiều các ứng dụng đọc sách trên LG G6 khác nhau bạn nhé. Chỉ cần bạn giành thời gian tìm kiếm, chắc chắn tìm được app ưng ý.

Bài viết mới

Bài viết khác