Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Không nên chơi nửa đêm với top game kinh dị trên iPad Pro

Ngày đăng:
Lượt xem: 389
Tác Giả:

Không nên chơi nửa đêm với top game kinh dị trên iPad Pro

Bạn sẽ có cảm giác sợ hãi, bao trùm với không khí khá âm u, sởn gai óc, u ám với các top game kinh dị trên iPad hay các thiết bị iOs, Android khác. Tuy thể loại kinh dị không quá phổ biến như những thể loại game khác, nhưng chắc chắn rằng bạn sẽ có trải nghiệm rất chi là kỳ thú với thể loại game này.

>>>Tham khảo ngay likecongnghe.com để tìm hiểu sâu hơn về iOS, Android

1,Muder Room


Bạn sẽ cần thoát khỏi tên sát nhân hàng loạt trong Muder Room

Muder Room là thể loại game pha trộn giữa tìm kiếm đồ vật và kinh dị. Bởi bạn sẽ bị kẹt trong một căn nhà rộng với tên sát nhân hàng loạt đang hành quyết nạn nhân bằng cưa máy. Bạn sẽ cần tìm kiếm một vũ khí để có thể chống chọi với tên sát nhân như dao, dây thừng để gài bẫy. Nếu không bạn sẽ đối đầu với tên sát nhân bằng “hai bàn tay trắng” và chịu cái kết rất bi thảm.

Link tải về: https://itunes.apple.com/vn/app/murder-room/id536558163?mt=8

2, The Abandoned School


Đồ họa không tốt nhưng bù lại game có cốt truyện khá "hấp dẫn" đúng chất kinh dị

Điểm cộng của tựa game này chính là mamg lại cảm giác sợ hãi cực kỳ tốt, tuy là đồ họa của game khá bét. Với The Abandoned School, tin chắc rằng bạn sẽ dựng tóc gáy khi mà bạn sẽ phải tìm hiểu những sự kiện rất bí ẩn diễn ra nơi trường học bị bỏ hoang cùng nhiều học sinh bị mất tích, và vô số điều chờ đợi bạn ở phía trước.

Link tải về: https://itunes.apple.com/us/app/the-abandoned-school/id548991746?mt=8

3, Call of Cthulhu: Wasted Land


Những sinh vật được tạo ra khá khủng khiếp trong Call of Cthulhu: Wasted Land

Game không thuộc thể loại kinh dị hoàn toàn, mà một phần nào đó giống với game chiến thuật nhập vai. Nên có lẽ game cũng không mang quá nhiều cảm giác sợ hãi, hay không khí kinh dị. Nhưng cốt truyện với những thí nghiệm ghê rợn trên cơ thể người để tạo những sinh vật khá khủng khiếp đủ đem lại một cảm giác mạnh cho người chơi, đó chính là yếu tố kinh dị mà game mang đến.

>>>Tham khảo giá khi thay pin iPhone 6

4, Silent Hill: The Escape


Đúng với tên gọi của mình, trò chơi là những cuộc trốn chạy của người chơi

Tựa trò chơi kinh điển của thể loại game kinh dị. tuy lối chơi cũng như cách điều khiển nhân vật chưa xuất sắc. Nhưng Silent Hill: The Escape ghi điểm với không gian trò chơi mang lại cảm giác sợ hãi với những cuộc trốn chạy khá ám ảnh. Đây cũng là tựa game thuộc thể loại kinh dị bạn nên thử ngay và luôn.

Link tải về: https://itunes.apple.com/vn/app/limbo/id656951157?mt=8

5, Limbo


Limbo, một thể loại game kinh dị, giải đố, phiêu lưu khá "dễ thương"

Nếu nhận xét thì Limbo cũng không hoàn toàn thuộc thể loại game kinh dị, bởi nó bao gồm cả game phiêu lưu và giải đố. Không gian game cũng như không khí mang màu sắc kinh dị, vì chỉ có 2 màu đen và trắng, khá ảm đạm với những cảnh rất “bất ngờ” không dành cho những “tâm hồn” “yếu ớt” bởi người chơi cũng sẽ gặp phải những điều khá là “kinh khủng” như đè nát hay bị nhện ăn thịt..

Link để tải về: https://itunes.apple.com/vn/app/limbo/id656951157?mt=8

>>>Xem thêm: iPad Pro bị lỗi exit safe mode

Với những tựa game thuộc thể loại kinh dị mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc sẽ mang lại những cảm giác hồi hộp, thích thú và sợ hãi khi “chiến”  một trong những tựa game này.

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết này.

Bài viết mới

Bài viết khác