Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Kỹ thuật chơi game Modern Combat 5 trên iOS bá nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 1242
Tác Giả:

Modern Combat 5 trên iOS hướng dẫn chơi toàn tập

Modern Combat 5 - phiên bản thứ 5 của series game đình đám này đã chính thức cập bến, nó cũng mang theo sức nóng hoàn toàn không tưởng cho làng game trong nước vốn đã náo động vì rất nhiều game phải chờ đợi trong một thời gian dài, nó cũng đã trở thành tựa game Modern Combat 5 trên iOS có sức hút rất lớn, do thể loại bắn súng là 1 trong thể loại nhiều game thủ yêu thích đặc biệt là trên iPhone 6 Plus Lock.

huong-dan-cach-choi-modern-combat-5-tren-appstorevn 2

1 cảnh trong game Modern Combat 5

Cách điều khiển trong game 

Việc thay đổi 1 số tùy chọn điều khiển trong game theo ý riêng của bạn cũng tốt nhưng đôi khi nó có thể gây ra 1 số vấn đề về sự thay đổi 1 cách đáng kể về tốc độ, độ chính xác do điều khiển thay đổi thì chơi game sẽ chậm hơn, giai đoạn đầu là làm quen mà.

Nhưng vì nó là sở thích hoặc đôi khi do thói quen từ game online trên PC nên có nhiều người cũng đưa nó vào trong game. Để bắt đầu, trước tiên bạn phải nhận 1 nhiệm vụ đầu tiên, sau đó khi vào game bạn mới cho tạm dừng nó lại, sau đó nhấn chọn “customize HUD”, sau đó chỉ việc thay đổi và tùy chỉnh độ mờ đục hay tốc độ camera,... mọi thứ trong game đều chỉnh được.

huong-dan-cach-choi-modern-combat-5-tren-appstorevn 1

Cảnh bắn súng trong game

Giống những tựa trò chơi bắn súng khác, độ chuẩn xác của đường bay viên đạn sẽ thể hiện qua một tâm bắn có hình dạng dấu thập nhỏ không tách rời tâm nhưng cùng hướng tâm, tâm ngắm thay đổi tùy thuộc vào những hành động của bạn trong game. Tùy theo loại súng bạn sử dụng mà có thể bắn xuyên tường hoặc xuyên các chất liệu mỏng, kết hợp với việc sử dụng ống ngắm để ngắm vào đầu kẻ thù giúp hạ gục nhanh hơn.

Bạn còn có thể bắn những thùng, bình gas và bể chứa khí propane để tạo ra nổ như nổ bom giúp tiêu diệt kẻ thù nào đứng gần đó thay vì phải nhắm bắn chính xác. Các thùng có thể phát nổ có dấu hiệu tâm bắn chuyển sang màu đỏ khi bạn nhắm vào nó.

Việc thay đổi, chỉnh sang chế độ tự động bắn khi tâm bắn nhắm được mục tiêu cũng có thể coi là một cách có thể giúp game thủ dễ dàng hơn khi thực hiện nhiệm vụ, nó sẽ nâng cao độ chính xác và hơn nữa là tiết kiệm đạn dược.  

Sản phẩm khuyến mãi: iPhone 6s giá bao nhiêu trong năm 2016

Bạn sẽ nhận được XP khi hạ gục, tiêu diệt 1 kẻ địch, sẽ có điểm thưởng nếu đó là headshot, hoặc tiêu diệt bằng cách cho nổ tung, hạ liên tiếp nhiều tên,,... . Đồng thời game cũng có hệ thống huy chương như Accurate (chính xác hơn 50%), Marksman ( 5 headshot), Executioner ( tiêu diệt 10 tên địch) và Sharpshooter ( tiêu diệt 3 tên trong 2 giây) đều tăng XP,...

Nâng cấp lên level mới 

Mỗi vũ khí trong game đều có thể nâng cấp, điểm số dùng để nâng cấp dựa trên số lượng hạ gục của bạn, 1 tên hạ được bạn sẽ có 10 điểm, điểm đó dùng để nâng cấp các tính năng của súng. Ngoài ra, nâng cấp và tiêu diệt địch có thể giúp mở khóa súng mới thuộc 1 dãy súng nào đó của bạn.

Cuối cùng là kỹ năng, đây là các đặc trưng trong game, kĩ năng của từng lớp nhân vật bạn chọn, bạn phải mở khóa bằng cách kiếm SP, nó kiếm được thông qua những nhiệm vụ, kinh nghiệm để thăng cấp sẽ có, hoặc các sự kiện trong game...

Hy vọng 1 vài thông tin và kinh nghiệm như trên sẽ đủ cho bạn bước vào đấu trường của Modern Combat 5.

Nguồn: iPhone 6 Plus cũ có gì khác so với iPhone 6 Plus

Bài viết mới

Bài viết khác