Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Làm gì khi iPhone 6s Plus cài game bằng itools bị lỗi ?

Ngày đăng:
Lượt xem: 640
Tác Giả:

Làm gì khi iPhone 6s Plus cài game bằng itools bị lỗi?

Khi tải game có cấu hình nặng, đa phần chúng ta đều không tải trực tiếp ngay trên máy mà sử dụng phần mềm iTunes để hỗ trợ, để tiết kiệm thời gian cũng như đảm bảo thành công hơn. Tuy nhiên, cũng có trường hợp iPhone 6s Plus cài game bằng itools bị lỗi, vậy phải fix lỗi như thế nào?

>>> iOS 10 có gì mới

Game với định dạng .ipa

- Trường hợp cài game bằng iTools bị lỗi trên iPhone 6s Plus là do cài file ipa sai cách. Vậy file ipa là gì ? File ipa là cách gọi vắn tất chỉ các file ứng dụng hay game có đuôi *.ipa, file ipa rất phong phú và người dùng có thể “thoải mái” lựa chọn để sử dụng. Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này bị lỗi và cách khác phục như thế nào?

-Trường hợp lỗi thứ nhất: Do iPhone 6s Plus của bạn chưa được jaibreak máy.Vì file ipa có thể chạy được trên iPhone 6s Plus cần phải được jaibreak máy, nhằm tránh sự can thiệp sâu vào hệ thống máy, Apple đã đặt tường lửa để phòng tránh điều đó. Do đó, nếu như máy không tiến hành jaibreak thì khi thực hiện các thao tác cài file .ipa sẽ xảy ra lỗi và việc cài đặt của bạn sẽ không thể thành công. Hãy kiểm tra thật kỹ iPhone 6s Plus đã jaibreak hay chưa trước khi cài đặt game bằng iTools.

-Trường hợp lỗi thứ hai : Khi bạn cài trực tiếp ipa trên iPhone 6s Plus bị mắc lỗi do bạn chưa cài đặt Appsync hay do bản Appsync đã cũ hay bản đó không đồng bộ với Firmwave. Muốn khắc phục được lỗi này bạn chỉ cần tải bản Appsync phù hợp với iPhone 6s Plus. Để tải Appsync bạn vào Cydia tìm bản phù hợp và tải về máy.

Thông báo lỗi như trong hình

>>> thay màn hình iPhone 6s

-Trường hợp lỗi thứ ba: Khi cài ipa bằng công cụ hỗ trợ iFunbox hay iTools xuất hiện lỗi 0 succeeded, 1 filed hay 1 succeed, 2 failed. Và khắc phục lỗi bằng cách thực hiện lại từ đầu hay kiểm tra xem dung lượng trống của iPhone 6s Plus còn đủ để chứa file mà bạn đã tải về hay không.

-Trường hợp lỗi thứ tư: iPhone 6s Plus báo lỗi Installation failed. Và để khắc phục lỗi này bạn tạo một thư mục với cái tên appsync tại đường dẫn: var/mobile/

-Trường hợp lỗi thứ năm: Và nếu như cách trên cũng vẫn không khắc phục được lỗi bạn cần xem lại là game bạn tải về có bị lỗi hay không hoặc game không tương thích với bản firmware hay game đó có được hỗ trợ trên iPhone 6s Plus hay không.

Cài lại game đúng chuẩn

Hy vọng rằng với các nguyên nhân được tổng hợp trong bài, người dùng có thể biết được rằng tại sao iPhone 6s Plus của mình cài game bằng iTools bị lỗi. Để từ đó tìm cách khắc phục vấn đề và có thể cài game thành công trên iPhone 6s Plus.

Chúc bạn nhanh chóng fix được lỗi và sớm được trải nghiệm sự thú vị từ các bộ game bạn tải.

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết. Xem thêm: Hướng dẫn cài Facetime cho iPhone 6s Plus

Bài viết mới

Bài viết khác