Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Làm sao để ẩn 1 tin nhắn trên iPhone 6 hoàn toàn

Ngày đăng:
Lượt xem: 1281
Tác Giả:

Làm sao ẩn tin nhắn trên iPhone 6?

iPhone có nhiều tính năng hữu ích, song có nhiều bất tiện về tính riêng tư cho các phiên bản di động gần đây như việc nổi hiển thị thông báo tin nhắn đến trên màn hình khóa. Làm sao bạn có thể ẩn 1 tin nhắn trên iPhone 6 bây giờ? Hãy tham khảo nội dung dưới đây nhé.

1. Tắt tính năng hiển thị trên màn hình khóa.

Đây là tính năng tiện lợi nhưng cũng là hạn chế của iPhone, người khác có thể dễ dàng đọc tin nhắn của bạn khi họ cũng chẳng cần mở khóa, vì tất cả nó đã hiển thị trên màn hình khó rồi.

Thật tiện khi bạn không rảnh tay, có thể xem sơ ai nhắn tin, nội dung gì. Nhưng nó lại mất đi tính riêng tư.

Tắt nó đi bằng cách đơn giản như sau, vào Cài đặt Chung/ Tin nhắn

 

Các tùy chọn cài đặt hiển thị thông báo tin nhắn.

Bạn có hai lựa chọn

+ Tắt hẳn với tùy chọn Hiển thị trên màn hình khóa là xong.

+ Cho phép nó hiển thị trên màn hình khóa thông báo, nhưng tắt phần xem trước đi bằng cách chọn Off cho mục Hiển thị bản xem trước.

2. Sử dụng ứng dụng từ Cydia với các máy đã Jailbreak.

Dành cho các thiết bị đã Jailbreak, BiteSMS là ứng dụng khá hay thay đổi cách dùng ứng dụng tin nhắn, ẩn hiện tin nhắn theo tùy ý bạn.

Đây là ứng dụng có từ các phiên bản iOS đầu, với các tính năng được yêu thích như ẩn tin nhắn có nội dung nhạy cảm hay tin nhắn bí mật không muốn bất ki ai đọc được.

 

Cài đặt hiện tin nhắn thay thế với BiteSMS

Cài ứng dụng từ Cydia với từ khóa BiteSMS. Cài xong mở ứng dụng ra chọn quick reply name và tạo list name. chọn các liên hệ mà bạn muốn ẩn, và chọn quick reply để chèn nội dung tin ảo vào. Khi có tin từ các liên hệ này, chúng sẽ được thay thể bởi những tin nhắn ảo mà bạn đã soạn trước đó. 

Việc ẩn 1 tin nhắn trên iPhone 6 không phải là bài toán khó, người dùng có thể thoải mái nhắn tin, nhận tin mà không sợ bị người khác đọc nội dung tin nhắn của mình khi chưa được cho phép.

Hay ho với : Thủ thuật tắt gợi ý nhắn tin trên iPhone 6 chặn xem lén

Bài viết mới

Bài viết khác