Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Làm sao để bảo mật tin nhắn iPhone 6

Ngày đăng:
Lượt xem: 228
Tác Giả:

Làm sao để bảo mật tin nhắn iPhone 6

Tin nhắn luôn nằm trong thư mục chứa nhiều thông tin riêng tư cần được “bảo vệ”. Vậy dùng cách nào để bảo mật tin nhắn iPhone 6. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết chi tiết ngay dưới đây.

>>Tham khảo likecongnghe.com để học hỏi thêm nhiều thủ thuật hay về smartphone


Tin nhắn được bảo mật

Ở các dòng iPhone hay thiết bị iOS khác nhà sản xuất chỉ trang bị cài đặt mật khẩu cho màn hình khóa, còn những ứng dụng bên trong không được cài đặt riêng.

Xuất phát từ nhu cầu sử dụng thực tế về việc cài đặt mật khẩu cho từng mục trên thiết bị, các nhà phát triển ứng dụng đã cho “ra đời” nhiều loại ứng dụng hỗ trợ cho tính năng bảo mật. Bạn có thể tham khảo một số ứng dụng hỗ trợ như Black SMS. iencrypttex for iOS…Nhưng trong bài viết, chúng tôi hướng dẫn bạn cách để sử dụng ứng dụng bảo mật tin nhắn LockDown Pro.

Tuy nhiên, trước khi cài đặt cũng như sử dụng ứng dụng này iPhone 6 của bạn cần được jailbreak mới có thể dùng được. Sau đó, bạn có thể tìm kiếm và tải về từ kho Cydia.

Lưu ý rằng nếu iPhone 6 của bạn vẫn còn chế độ bảo hành, việc jailbreak máy sẽ khiến thiết bị mất đi chế độ bảo hành từ nhà sản xuất. Hãy suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi tiến hành jailbreak nhé.

Các bước cài đặt ứng dụng bảo mật tin nhắn iPhone 6

-Bước 1: Khởi động kho ứng dụng Cydia, click chọn vào nguồn và nhấn gõ Cydia.vn > nhấn chọn mục Tất cả các gói > tìm được LockDown Pro có phiên bản phù hợp với iOS đang chạy > tải ứng dụng về máy.

>>Ở đâu thay pin iPhone 6


Tải ứng dụng về máy

-Bước 2: Ứng dụng được tải về và cài đặt hoàn tất, mở ứng dụng vừa tải xong. Trong giao diện ứng dụng có nhiều mục để bạn chọn. Trong đó có:


Nhập đầy đủ dữ liệu thông tin như trong ảnh

+) Safety Word: đăng ký tên tài khoản để sử dụng ứng dụng.

+) Password: Nhập mật khẩu bảo mật cho thư mục tin nhắn trên iPhone 6.

+) Confirm: bạn gõ lại một lần nữa mật khẩu để xác nhận việc cài đặt.

+)Cuối cùng, nhấn lưu lại để hoàn tất việc cài đặt mật khẩu cho ứng dụng tin nhắn. Nếu muốn sử dụng tin nhắn, bạn chỉ cần nhập mật khẩu đã thực hiện cài đặt để đọc cũng như trả lời tin nhắn.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu các bước để cài đặt mật khẩu cho ứng dụng tin nhắn trên iPhone 6 với LockDown Pro. Ngoài ứng dụng tin nhắn ra bạn cũng có thể cài đặt mật khẩu cho những ứng dụng khác.

Xem thêm:Tham khảo ứng dụng báo đầy pin cho iPhone 6

 

Chúc bạn thành công!

Bài viết mới

Bài viết khác