Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Làm sao để dùng tính năng Personal HotSpot trên iPhone 6?

Ngày đăng:
Lượt xem: 223
Tác Giả:

Mẹo giúp bạn sử dụng Personal HotSpot trên iPhone 6 siêu nhanh

Ngày ngay mạng di động đã trở nên vô cùng quan trọng với người sử dụng thiết bị thông minh. Chỉ cần kích hoạt tính năng Personal HotSpot trên iPhone 6 bạn có chia sẻ dữ liệu mạng trong máy tới các thiết bị xung quanh.

Nói thì có vẻ rất dễ dàng nhưng làm sao để kích hoạt tính năng Personal HotSpot trên iPhone 6 thì không phải ai ai cũng thao tác được. Vì thế chúng tôi đã giành bài viết sau đây để hướng dẫn bạn cách làm.

Làm sao để dùng được tính năng Personal Hotspot?

Cách kích hoạt và sử dụng Personal HotSpot trên iPhone 6

+Bước 1: Từ màn hình chính khi bạn mở máy iPhone 6 ra bạn sẽ vào trong phần Settings. Sau đó bạn tìm vào mục Cellular và nhấp đúng vào phần Cellular Data Network.

Trong Settings vào Cellular rồi tiếp tục chọn mục Cellular Data Network.

>>> Cùng Likecongnghe.com khám phá những thủ thuật smartphone thông minh

+Bạn cần lưu ý nếu máy đang sử dụng 3G hoặc là Wifi thì tại Cellular Data sẽ luôn hiển thị On và có màu xanh.

+Bước 2: Trong Cellular Data này thì bạn sẽ tiếp tục kéo xuống và chọn vào mục Personal HotSpot. Bạn sẽ phải kê thai thông tin mã tên dùng và password ở đây. Hãy biến đổi chúng theo ý của bạn.

Thực hiện như hình

>>> Thay pin iPhone 6 với mức giá bao nhiêu ?

+Bước 3: Giờ thì bạn quay về mục Settings ban đầu, bạn sẽ thấy ngay mục Personal HotSpot đã xuất hiện ở phía bên ngoài.

Tính năng Personal HotSpot sẽ xuất hiện ở phía bên ngoài

+Mở On tính năng bằng cách : Vào Settings > Nhấp vào Personal HotSpot > rồi gạt xanh nút xanh cho trạng thái Personal HotSpot.

>>> Khám phá tính năng chụp hình Panorama trên iPhone 6

Xong xuôi, các thiết bị công nghệ xung quanh giờ đã có thể sử dụng mạng dữ liệu được phát ra từ iPhone 6. Cách làm không có gì khác lạ, chỉ cần dò mạng wifi, chọn đúng tên mạng được thiết lập lúc nãy trên iPhone 6, sau đó nhập đúng mã password nữa là xong.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng lưu ý là không nên lạm dụng tính năng Personal HotSpot trên iPhone 6. Bởi nếu máy thường xuyên trở thành điểm phát wifi sẽ luôn phải chịu tình trạng hoạt động liên tục, dẫn tới nóng máy nên nhanh hao pin. Hơn nữa việc sử dụng dữ liệu 3G để phát wifi dễ làm cho tăng tiền cước mạng hàng tháng trên điện thoại.

Chúc bạn sẽ biết cách sử dụng tính năng Personal HotSpot trên iPhone 6 đúng và thông minh nhất. Hãy tiếp tục tham khảo những bài viết của chúng tôi nhé.

Tags
iPhone 6
Bài viết mới

Bài viết khác