Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Làm sao để fix lỗi tin nhắn iPhone 6s Plus lock không gửi được ?

Ngày đăng:
Lượt xem: 4388
Tác Giả:

Làm sao fix lỗi tin nhắn iPhone 6s Plus lock không gửi được ?

Không chỉ iPhone 6s Plus Lock mà tất cả dòng iPhone bản Lock. Sau khi unlock bằng sim ghép, thiết bị của bạn sẽ mắc thêm nhiều lỗi như lỗi kiểm tra danh bạ, lỗi kiểm tra tài khoản và lỗi không gửi được tin nhắn. Vậy làm sao để fix lỗi tin nhắn iPhone 6s Plus lock không gửi được?

>>> So sánh iOS 10 và iOS 9

Tin nhắn trên iPhone bản Lock bị lỗi không gửi được

Sẽ rất là phiền toái khi iPhone 6s Plus Lock không gửi được tin nhắn, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách để fix lỗi không gửi được tin nhắn một cách nhanh chóng. Nhưng trước khi cùng tìm hiểu nguyên nhân khiến iPhone 6s Plus không gửi được tin nhắn.

1,Nguyên khiến iPhone 6s Plus không gửi được tin nhắn

Ngoài phiên bản quốc tế, thì iPhone còn có thêm một phiên bản nữa là iPhone Lock, được sản xuất riêng cho từng nhà mạng nhất định như At&t, Solfbank…và người dùng không thể sử dụng mạng khác trong nước nếu chưa unlock.

Hiện tại, rất nhiều cách để unlock nhưng tại Việt Nam cách để unlock vừa dễ vừa nhanh nhất chính là bằng sim ghép. Tuy nhiên, hệ lụy của việc unlock bằng sim ghép gây ra cũng khá là phiền như như bài viết đã đề cập trên. Do đó, iPhone 6s Plus Lock không gửi được tin nhắn do unlock bằng sim ghép, vì khi can thiệp vào hệ thống thiết bị để bẻ khóa sẽ ảnh hưởng đến những chức năng trong máy.

Dùng sim ghép để unlock có thể khiến iPhone 6s Plus gặp khá nhiều lỗi

>>> thay màn hình iPhone 6s có giá bao nhiêu?

2,Cách fix lỗi tin nhắn không gửi được trên iPhone 6s Plus

-Trong bài viết này chúng tôi dùng iFile để sửa lỗi tin nhắn không gửi được trên iPhone 6s Plus Lock:

+)Vào SMS Settings(Cài đặt tin nhắn) > chọn mục Support EMS, chuyển về chế độ On.

+)Tiếp theo, vào Out Going SMSprefix và chỉnh sửa tiếp đầu: +011 > đầu: +84. Sau đó, bạn Reboot lại thiết bị để hoàn tất các bước khắc phục lỗi.

-Bạn thoát ra màn hình chính và mở mục Tin nhắn, soạn nội dung tin nhắn và tiến hành gửi như bình thường để check in lại lỗi đã được fix thành công hay không.

Ngoài cách trên ra, bạn đọc có thể tham khảo cách fix lỗi không gửi được tin nhắn bằng phần mềm iTools. Như vậy bạn đọc đã có thể nhắn tin thoải mái với bạn bè, người thân mà không gặp khó khăn, trở ngại nào. Còn chần chờ màn không thực hiện ngay trên iPhone 6s Plus Lock. Hy vọng bài viết sẽ rất hữu ích cho bạn đọc và đừng quên chia sẻ thủ thuật thú vị và hay ho này cho bạn bè của bạn nhé.

>>> Có thể xem thêm Cách fix lỗi không sử dụng được facetime trên iPhone 6s Plus

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết này!

HỆ THÔNG CỬA HÀNG - SỬA CHỮA SMARTPHONE CHÍNH HÃNG                     

 

Website : http://namcongnghe.com

Bài viết mới

Bài viết khác