Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Làm sao để xem dung lượng ảnh trên iPhone 7 nhanh nhất?

Ngày đăng:
Lượt xem: 768
Tác Giả:

Phương pháp để xem dung lượng ảnh trên iPhone 7 dễ nhất

Bạn đừng nghĩ rằng mỗi tấm hình chụp trên iPhone 7 là nhẹ nhé, đôi khi dung lượng của chúng khá nặng đấy. Dưới đây là cách để xem dung lượng ảnh trên iPhone 7 nhanh nhất, bạn nên tham khảo qua.

Bạn có bao giờ tò mò về việc dung lượng ảnh ở trên iPhone 7 không? Hãy thử ngay việc xem dung lượng ảnh trên iPhone 7 của chúng tôi sau đây nhé. Cách làm rất đơn giản nên rất dễ để thực hiện.

Cách để xem dung lượng ảnh nằm trên iPhone 7

Bạn muốn xem được dung lượng ảnh nằm trên iPhone 7 thì bạn cần phải có thêm ứng dụng trợ giúp. Hiện có khá nhiều app hỗ trợ cho việc này, nhưng bạn hãy thử dùng qua Exif Wizard nhé. Đây là ứng dụng phổ biến được ưa thích hiện nay. Lý do là chúng có dung lượng nhẹ, giao diện đơn giản cùng với thao tác rất dễ sử dụng.

>>> Tham khảo Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

Bước một: Tải và cài đặt Exif Wizard về cho iPhone 7

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào mục Appstore, rồi dùng cụm từ Exif Wizard để search truy tìm ứng dụng này nhé. Nhấp vào gợi ý ưng ý nhất để tải ứng dụng về máy. Tùy vào chất lượng wifi mà việc tải và cài ứng dụng sẽ nhanh hay chậm.

Bước hai: Sử dụng Exif Wizard để xem dung lượng ảnh trên iPhone 7

Sau khi bạn tải ứng dụng này về xong xuôi rồi bạn sẽ chọn vào icon Exif Wizard để khởi động chúng. App này ngay lập tức sẽ yêu cầu bạn đồng ý cho truy cập vào thư mục ảnh. Bạn sẽ đồng ý nhé.

>>> Bạn biết gì về thay pin iPhone 6

Bạn sẽ chọn vào đúng tấm hình bạn muốn xem dung lượng ảnh. Ngay lập tức bạn sẽ có được các thông tin mà bạn cần quan tâm. Không những vậy, bạn còn có thể xem được thêm nhiều thông tin thú vị khác nữa.

Truy cập ngay kho Appstore ở trên điện thoại iPhone 7

Tìm và bạn chọn tới ứng dụng Exif Wizard để tải về máy

Truy cập vào mục đúng thư mục chứa ảnh muốn kiểm tra

Giờ bạn có thể xem ngay kích thước ảnh và dung lượng ảnh của chúng.

Mục đích của việc sử dụng Exif Wizard để xem dung lượng ảnh trên iPhone 6 chính là cập nhật xem những bức hình đó có nặng không. Nếu quá nặng và là không cần thiết thì bạn có thể xóa chúng đi ngay lập tức để làm giảm bớt bộ nhớ trong điện thoại nhé. Nếu vẫn muốn lưu trữ thì hãy tìm tới một nơi khác rộng rãi về dung lượng hơn, như máy tính chẳng hạn.

>>> Tham khảo thêm backup iPhone 7 bằng iTools

Bạn thấy cách xem dung lượng ảnh trên iPhone 7 của chúng tôi có hấp dẫn không nào? Chúc bạn thực hiện được thành công nhé.

Tags
iPhone 7
Bài viết mới

Bài viết khác