Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Làm sao giải quyết những “nỗi khổ” khi dùng iPhone?

Ngày đăng:
Lượt xem: 265
Tác Giả:

Làm sao giải quyết những “nỗi khổ” khi dùng iPhone?

Dùng điệnthoại iPhone chắc chắn là niềm mơ ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, nếu bạn đã sử dụng iPhone thì bạn sẽ biết rằng không phải lúc nào iPhone cũng toàn năng và cũng đem đến nhiều thuận lợi cho người dùng. Hãy cùng nhau tìm hiểu xem chúng ta phải làm sao giải quyết những “nỗi khổ” khi dùng iPhone nhé.

Thời lượng pin thấp

Có thể thấy, thời lượng pin thấp chính là điểm yếu của rất nhiều dòng iPhone, mãi cho đến nay thì tình trạng này vẫn không có nhiều khả quan. Tuy nhiên, nếu bạn muốn khắc phục tình trạng này thì ngoài việc bật tính năng tiết kiệm pin, tắt ứng dụng ngầm, hạn chế dùng kết nối mạng internet khi cần thiết,… thì chúng ta sẽ có một cách khác đó là mang theo một chiếc sạc dự phòng để giúp có thể chủ động khi cần thiết.


Cách khắc phục những

Một chiếc sạc dự phòng sẽ rất tốt cho bạn

Xem thêm: Ứng xử khi iPhone 7 hỏng jack sạc

Sau khi cập nhật thì điện thoại chạy chậm

Với một số thiết bị sau khi bạn cập nhật lên iOS mới thì sẽ xảy ra tình trạng máy chạy chậm, thường đó là những dòng máy cũ. Việc này sẽ khiến cho bạn khai thác thiết bị chậm hơn, thậm chí bạn còn bị phiền toái khi nhận được các tin nhắn yêu cầu cập nhật. Nếu bạn muốn bỏ đi các tin nhắn này thì bạn sẽ vào iosfree.cf, tải về NOOTA_31_1_2018 và nhấn vào cài đặt, sau đó khởi động lại máy.

Cách khắc phục những

Bạn sẽ có thể tắt đi tính năng yêu cầu cập nhật

Thiết bị thiếu dung lượng lưu trữ

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị lưu trữ thấp thì bạn sẽ thấy rằng việc sử dụng máy sẽ rất khó khăn. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người chọn mua sản phẩm dung lượng thấp bởi mức giá hợp lý hơn. Nếu bạn đăng gặp vấn đề tương tự thì bạn hãy thử lưu trữ các ảnh, tin của mình qua các ứng dụng như iCloud, dropbox, có thể up hình ảnh lên các mạng xã hội,….Sau khi bạn đã sao chép vào các ứng dụng thì bạn sẽ có thể xóa đi dữ liệu trên thiết bị.

Cách khắc phục những

Bạn cũng có thể dùng thêm ứng dụng lưu trữ khác

Xem thêm: Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

Màn hình bị đứng

Có thể bạn sẽ gặp tình huống đó là đang dùng thì điện thoại treo, nhất là khi bạn dùng các ứng dụng lớn trên thiết bị cũ. Khi tình huống này xảy ra thì bạn sẽ có thể nhấn đồng thời nút Home và nút Nguồn trong 10s, sau đó bạn sẽ để thiết bị tự khởi động lại.

Cách khắc phục những

Bạn hãy nhấn nút Home và nút Nguồn

 

Như vậy, bạn đã biết làm sao giải quyết những “nỗi khổ” khi dùng iPhone rồi đấy. Có thể thấy, bên cạnh những tính năng vượt trội mà ít điện thoại nào có được thì iPhone vẫn có một số vấn đề nhất định có thể gây cản trở người dùng. Hãy tìm hiểu thêm các thông tin khác, các vấn đề có liên quan và các tin khác  thay pin iPhone 6 để luôn có thể chủ động và đem đến những tính năng hay nhất cho thiết bị nhé.

Bài viết mới

Bài viết khác