Danh mục Hỏi đáp
Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Làm thế nào để gửi file có dung lượng lớn qua điện thoại

Ngày đăng:
Lượt xem: 760
Tác Giả:

4 giải pháp chia sẻ file dung lượng lớn trên smartphone

Sunshine (trước đây gọi là ShareON)

Kích thước tập tin đang ngày càng tăng do định dạng của nó, đặc biệt là file ảnh, video và âm thanh do độ phân giải cao hơn trước nhiều.

Chất lượng  và dung lượng đều tăng theo dạng số nhân, do đó, việc chia sẻ thực sự trở nên khó khăn hơn, kể cả việc tải lên đám mây cũng gây mất nhiều thời gian hơn và tốn kém hơn.

>>>> Cửa hàng chuyên thay camera iPhone 5s giá rẻ uy tín <<<<

Ứng dụng Sunshine

Giải pháp đó là sử dụng ứng dụng Sunshine, nó không giống dịch vụ lưu trữ đám mây, cả hai người dùng đều phải cùng cài đặt Sunshine, lúc đó các nội dung của bạn sẽ được chia sẻ với người khác, họ có thể xem và tải ngay sau đó. Ứng dụng này không chỉ hỗ trợ cho Androiid mà còn cho tất cả hệ điều hành khác. Hạn chế duy nhất là Sunshine sẽ được gỡ bỏ tự động sau bảy ngày, nhưng sẽ không có giới hạn dung lượng tập tin chia sẻ giữa các thiết bị.

Send Anywherehttps://play.google.com/store/apps/details?id=com.estmob.android.sendanywhere&hl=en

Cũng là một ứng dụng giống như Sunshine nhưng khác biệt ở chỗ Send Anywhere sử dụng chức năng bảo mật với khóa 6 chữ số để ghép hai thiết bị với nhau.

 

 

Ứng dụng Send Anywhere

Đây có thể coi là ưu điểm nhưng cũng là nhược điểm của nó, mặc dù có thể tăng tốc quá trình gửi dữ liệu giữa các thiết bị kèm theo sự bảo mật, cho nên nó sẽ khá là hạn chế số thiết bị ghép do yêu cầu về bảo mật cao. Cho nên bạn sẽ cần phải ngắt kết nối giữa 1 thiết bị khác với bạn trước khi kết nối với 1 thiết bị khác nữa. 

Tuy nhiên, để bù đắp cho việc đó, ứng dụng Sunshine này cũng có phiên bản trả phí giúp giải quyết vấn đề kết nối với nhiều thiết bị cùng lúc. Nhưng nếu muốn tận hưởng khả năng quản lý từ xa mọi thiết bị đã đăng ký với Send Anywhere, bạn cũng vẫn cần đăng kí và đăng nhập để sử dụng với 1 tài khoản của riêng bạn.

Tính năng khác của Send Anywhere là ghép các thiết bị bằng mã QR và đây là một cách để chia sẻ file qua Bluetooth. " Thay mặt kính iPad Air giá rẻ nhất "

Wetransfer https://play.google.com/store/apps/details?id=com.wetransfer.app.live&hl=en

Mặc dù Wetransfer xuất hiện đã khá lâu từ thời năm 2009 nhưng ứng dụng này vẩn đứng đầu cho đến nay đủ cho thấy nó là 1 ứng dụng tốt qua thời gian, do ứng dụng này như vậy cho nên nó có nhiều lợi thế mà 1 trong số đó là không đòi hỏi việc cài đặt. Thay vào đó, có thể chia sẻ một tập tin với bất cứ ai miễn là bạn biết địa chỉ email của họ.

Wetransfer hỗ trợ chia sẻ một tập tin trực tiếp có dung lượng tối đa là 10GB

Android Beam : http://developer.android.com/guide/topics/connectivity/nfc/nfc.html

Là phương pháp chuyển các tập tin giữa các thiết bị với nhau bằng công nghệ NFC và Near Field. Tính năng Android Beam được tích hợp sẵn trong phần mềm kể từ phiên bản Android 4.0 và có thể chia sẻ mọi nội dung trên máy.

Sử dụng Android Beam bằng NFC

Hầu hết smartphone đều sẽ cho phép bạn mở tính năng NFC sau khi bạn đã kích hoạt nó, Android Beam chỉ đơn giản là dùng 1 lựa chọn khi cần chia sẻ các tập tin, nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là đặt hai thiết bị gần nhau (thường chip NFC nằm ở mặt sau và gần phía trên), hoặc đặt nó áp sát mặt lưng vào nhau. " Sim ghép iPhone 6 "

Bài viết mới

Bài viết khác