Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Làm thế nào để share hình qua iPhone?

Ngày đăng:
Lượt xem: 1468
Tác Giả:

Làm thế nào để share hình qua iPhone?

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn cách để share hình qua iPhone một cách dẽ dàng, nhanh chóng . Thông thường khi có nhu cầu chuyển ảnh qua lại giữa iPhone và các thiết bị thường nghĩ đến sự hỗ trợ của công cụ iTune hoặc chép hình vào iPhone 6 Plus bằng iTools . Song việc kết nối iPhone với công cụ này không mấy tiện lợi vì cần kết nối thông qua cap USB. Vì thế nếu chỉ muốn chia sẻ vài tấm hình thì chắc chắn là không ai muốn phiền phức khi sử dụng ứng dụng iTunes.

Chia sẻ hình ảnh qua từ iPhone

Một cách làm nhanh chóng, tiện lợi hơn đó chính là sử dụng phần mềm iPhoto để thực hiện thao tác này. Với công cụ này bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho các thao tác cũng như phải chờ kết nối. Chỉ với những thao tác nhanh gọn việc chia sẻ hình ảnh sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Với bài viết này bạn sẽ biết sơ lược về phần mềm iPhoto và đặc biệt là hướng dẫn phương pháp để bạn chia sẻ thành công hình ảnh thông qua phần mềm này. 

Điều kiện đầu tiên cần đảm bảo để quá trình này được thực hiện là iPhone và thiết bị còn lại đều phải cài đặt và mở ứng dụng iPhoto này.

Trên giao diện của ứng dụng iPhoto bạn chọn mục Setting --- vào Wireless Beaming

Tiếp đến bạn trở lại với giao diện chính của iPhoto, tìm kiếm các hình ảnh mà mình muốn chia sẻ, đồng thời bấm chọn Share trên thanh Menu ( biểu tượng hình mũi tên)

 

Chọn hình ảnh muốn chia sẻ

Chỉ đơn giản vậy thôi, khi có kết nối wifi bạn đã có thể nhanh chóng chia sẻ những tấm hình từ iPhone qua các thiết bị khác mà không cần phải mất công kết nối máy tính với công cụ iTunes.

Như vậy là bài viết đã gửi đến bạn biện pháp để chia sẻ hình ảnh qua iPhone, chúc bạn thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời, lý thú với việc chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu qua hình ảnh.

Ghi rõ nguồn: http://likecongnghe.com/lam-the-nao-de-share-hinh-qua-iphone-5114.html

Bài viết mới

Bài viết khác