Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

LG G4 có chế độ tiết kiệm pin hay không ?

Ngày đăng:
Lượt xem: 1110
Tác Giả:

LG G4 có chế độ tiết kiệm pin

Đi cùng với các tính năng tuyệt vời của những chiếc điện thoại thông minh là khả năng hao pin nhanh chóng. Bạn đang sử dụng điện thoại LG G4 và cũng rất thắc mắc không biết liệu chiếc LG G4 có chế độ tiết kiệm pin hay không? Bài viết hôm nay sẽ giúp đỡ bạn.

LG G4 có chế độ tiết kiệm pin không?

1. Chế độ tiết kiệm pin trên LG G4

          - Bạn hãy yên tâm nhé, bởi chắc chắn rằng LG đã trang bị cho chiếc LG G4 của bạn tính năng tiết kiệm pin màn tên Battery Saver rồi đấy. Với Batterry Saver được thiết lập sẵn trong máy, chiếc LG G4 của bạn sẽ có khả năng kéo dài được thời gian sử dụng pin tăng lên đáng kể so với mức bình thường. Để làm được điều này, nhiệm vụ của Battery Saver là tự động tắt đồng bộ, tắt các kết nối mạng (wifi / bluetooth / GPS), điều chỉnh chế độ ánh sáng màn hình, giảm thời gian chờ màn hình xuống 15 giây.

          - Như vậy, với chế độ tiết kiệm pin Battery Saver, bạn có thể tiết kiệm pin cho LG G4 một cách cực kì hiệu quả.

2. Cách sử dụng chế độ tiết kiệm pin cho LG G4

          - Với tác dụng thần kì của chế độ tiết kiệm pin Battery Saver, bạn đang rất muốn áp dụng chế độ đó phải không nào. Cách sử dụng rất đơn giản, bạn hãy thực hiện một trong ba cách sau đây nhé.

          Cách 1: Sử dụng phương thức truyền thống.

          - Bước 1: Đầu tiên, từ màn hình chính của LG G4, bạn chọn “Menu”.

          - Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn mục “Settings” -> Chọn mục “Battery”.

          - Bước 3: Sau đó, bạn chọn chế độ tiết kiệm pin “Battery Saver” của LG G4.

          - Bước 4: Cuối cùng, từ biểu tượng tùy chọn nằm phía bên phải màn hình LG G4 -> chọn “Turn battery saver on” để mở tính năng tiết kiệm pin cho LG G4.

Chọn “Turn battery saver on” để mở tính năng tiết kiệm pin cho LG G4

          Cách 2: Sử dụng phương thức tự động.

          - Bước 1: Từ màn hình chính của LG G4, bạn chọn Menu -> Chọn Settings -> Chọn Battery -> Chọn Battery Saver -> Chọn tùy chọn nằm bên phải màn hình -> Chọn “Turn battery saver on” để mở tính năng tiết kiệm pin Battery Saver.

          - Bước 2: Tiếp theo, màn hình LG G4 sẽ xuất hiện các tỷ lệ phần trăm tiết kiệm của pin cho bạn lựa chọn: 50% / 30% / 20% / 10%. Bạn chỉ cần tùy chọn một trong những mức này thì hệ thống sẽ tự động ngầm hiểu rằng khi nào mà LG G4 của bạn còn bằng đấy phần trăm pin thì máy sẽ tự động mở chế độ tiết kiệm pin Battery Saver cho LG G4.

Các tùy chọn tỉ lệ phần trăm cho bạn lựa chọn để tiết kiệm pin cho LG G4

          Cách 3: Mở chế độ tiết kiệm pin cho LG G4 từ khay thông báo.

          - Với cách làm này, bạn chỉ cần chọn nút Edit từ khay thông báo trên LG G4 rồi tùy chọn vào chế độ tiết kiệm pin Battery Saver -> Sau đó, bạn kéo khay thông báo xuống. Lúc này, tính năng tiết kiệm pin Battery Saver sẽ được kich hoạt khi bạn nhấn vào biểu tượng của chế độ này.

3. Một sô biện pháp khác giúp tiết kiệm pin cho LG G4

          - Giảm độ sáng màn hình: Trên thực tế, màn hình với độ phân giải cao có thể sử dụng 30% đến 40% pin LG G4. Vì vậy, bạn chỉ nên giữ độ sáng của màn hình ở mức tối thiểu để mắt bạn có thể nhìn được.

          - Khóa màn hình khi không sử dụng: Có rất nhiều người sử dụng không hề quan tâm đến vấn đề này. Họ có thói quen khóa điện thoại bằng tính năng khóa tự động. Vì vậy, bạn nên đặt chế độ tự động khóa màn hình sau 30 giây khi không sử dụng, điều này sẽ giúp tiết kiệm pin đáng kể cho LG G4 của bạn đấy. Hoặc nếu có thể, bạn nên tự tắt màn hình khi không sử dụng máy nữa.

          - Tắt tự động đồng bộ hóa và kết nối dữ liệu: Bạn không có thói quen này và thấy rằng điều này là không cần thiết? bạn đã mắc phải sai lầm rồi đó. Bởi vì đây chính là cách tốt nhất để tiết kiệm pin cho LG G4 của bạn. Bạn có thể sử dụng một số ứng dụng quản lý điện năng. Ứng dụng dạng này sẽ giúp bạn tiết kiệm pin thông qua việc vô hiệu hóa kết nối dữ liệu trong máy điện thoại LG G4 của bạn.

          - Tắt các ứng dụng khi không sử dụng: Đối với các chế độ như Wifi, Bluetooth chẳng hạn. Đây là những chế độ rất hữu ích hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc giải trí, như: lướt web, nghe nhạc, xem phim, hay chia sẻ hình ảnh với bạn bè và người thân trong gia đình. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng sử dụng những chế độ này. Nếu bạn không tắt những ứng dụng này khi không sử dụng, sẽ làm hao pin máy điện thoại LG G4 rất nhanh. Vì vậy, bạn nên lưu ý tắt các ứng dụng không sử dụng đi để giảm thiểu tối đa việc hao pin điện thoại của mình.

4. Kết luận

          Như vậy, bài viết đã giúp bạn có thể sử dụng được chế độ tiết kiệm pin của LG G4 một cách thành thạo. Hơn nữa, bạn cũng có thể áp dụng một số cách khác để tiết kiệm pin cho chiếc điện thoại LG G4 của mình. Chúc bạn thành công!

Bài viết mới

Bài viết khác