Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

LG G6 không gọi được video call là do người dùng?

Ngày đăng:
Lượt xem: 152
Tác Giả:

Thao tác sai khiến LG G6 không gọi được video call

Video call là tính năng hấp dẫn hỗ trợ bạn liên lạc với người thân nhanh chóng. Nhưng có phải bất cứ thiết bị nào cũng sử dụng được tính năng này không và vì sao LG G6 không gọi được video call? Mời bạn tìm hiểu.

Một vài thao tác sai cũng khiến cho LG G6 không gọi được video call đấy nhé. Nếu bạn không tự tin về hiểu biết của mình với tính năng này thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé.

1. Nguyên nhân làm cho LG G6 không gọi được video call

- Đó là do LG G6 chưa cài đặt ứng dụng hỗ trợ video call đấy bạn nhé. Đôi khi còn có trường hợp là mặc dù đã cài đặt ứng dụng rồi, bạn cũng vẫn không thể sử dụng vì bạn chưa có tài khoản sử dụng.

- Đôi lúc lý do còn nằm ở đường truyền mạng nữa bạn nhé. Nếu đường truyền mạng đang bị lỗi, bị kém chất lượng thì việc chất lượng cuộc gọi kém cũng là điều dễ hiểu.

>>> Dịch vụ Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

2.Nên cài phần mềm hỗ trợ gọi video nào trên LG G6?

Không phải phần mềm hỗ trợ gọi video call nào hiện nay cũng tốt và chất lượng, thế nên việc lựa chọn vô cùng khó khăn. Thử tham khảo những gợi ý sau đây bạn nhé.

- Phần mềm Viber: Viber xuất hiện khá sớm và đương nhiên cũng dẫn đầu về số lượng người dùng. App này hoàn toàn miễn phí khi dùng nên rất phù hợp với những ai có nhu cầu liên lạc lớn.

+Điều kiện để sử dụng: LG G6 có kết nối mạng wifi hoặc 3G và bạn đã có tài khoản Viber. Tiếp đến LG G6 phải cài đặt app Viber rồi.

+Nếu bạn muốn tiến hành cuộc gọi video call tới ai đó thì chỉ cần nhập số điện thoại đó vào để tìm kiếm người đó, sau đó thì nhấn vào nút Video call để gọi.

Gọi thoại bằng Viber vô cùng tiện lợi

+Link để: play.google.com/store/apps/details?id=com.viber.voip

>>> Dịch vụ thay pin iPhone 6

- Phần mềm Skype: Tương tự giống Viber, Skype cũng là cái tên xuất hiện đã lâu và đến nay vẫn được đông đảo người sử dụng đón nhận. Chúng cũng cung cấp tính năng hoạt bát như là chat, nhắn tin, và cả gọi thoại video call rồi. Điểm đặc biệt là Skype có thể sử dụng trên mọi điện thoại, máy tính, máy tính bảng thậm chí bạn còn có thể đăng nhập qua web của chúng.

Gọi video call bằng Skype chất lượng tốt

Để sử dụng riêng chức năng gọi video call từ Skype trên LG G6 thì đầu tiên bạn cần tìm đúng tên người mà mình muốn liên lạc. Sau đó nhẫn vào Gọi rồi nhấp vào mục Video là được.

Gọi Video để chia sẻ những điều bạn muốn

>>> Tham khảo thêm ứng dụng video call cho LG G6

 

LG G6 không gọi được video call thường do bạn gặp vài sơ suất kể trên mà thôi. Hãy tránh xa chúng và chúng bạn sử dụng tiện ích này thú vị.

Bài viết mới

Bài viết khác