Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Liệu chiếc điện thoại cận cao cấp Oppo R9s Plus có bị chai pin không?

Ngày đăng:
Lượt xem: 1973
Tác Giả:

Khám phá xem liệu rằng Oppo R9s Plus có bị chai pin không?

Giống như các smartphone khác, sau một thời gian sử dụng nếu dùng không đúng cách thì Oppo R9s Plus có bị chai pin. Nhưng bạn hoàn toàn có thể chủ động để hạn chế điều này xảy ra và giúp tuổi thọ của pin cao hơn.

Sau một thời gian dùng Oppo R9s Plus có bị chai pin không? Đây là thắc mắc không chỉ của riêng bạn mà còn của rất nhiều người khác. Mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu ngay vấn đề này.

Sau thời gian sử dụng, Oppo R9s Plus có bị chai pin

Đây là chân dung Oppo R9s Plus

Oppo R9s Plus sở hữu viên pin mang dung lượng 4.000 mAh và tính năng sạc nhanh VOOC. Được biết chỉ cần sạc 5 phút là chiếc điện thoại này có thể đàm thoại tới 2 tiếng đồng hồ. Nếu ở thời điểm mới mua, chúng rất tối ưu có thể giúp bạn sử dụng cả ngày mà không lo lắng về việc sạc pin.

>>> Liệu bạn đã biết Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu?

Tuy nhiên theo thời gian viên pin cũng sẽ bị chai. Lý do khiến Oppo R9s Plus có bị chai pin chính là:

-          Chai pin tự nhiên: Dù muốn hay không thì bất kỳ thiết bị công nghệ nào cũng phải chịu tác động của yếu tố chai pin tự nhiên. Nhưng thường máy mắc chai pin tự nhiên thì cũng phải sau 3-4 năm sử dụng liên tục.

-          Sử dụng không đúng cách: thường xuyên chạy các ứng dụng vượt quá khả năng chịu đựng của hiệu suất máy, sử dụng 3G, GPS liên tục hay nóng máy và hao pin…

-          Sạc pin không đúng cách: Đây là lý do khiến Oppo R9s Plus bị chai pin nhiều nhất: vừa sạc vừa dùng điện thoại, sạc chưa đầy pin đã ngắt, sạc thông qua kết nối với máy tính… Những thói quen này diễn ra thường xuyên sẽ làm cho Oppo R9s Plus nhanh chóng bị chai pin

>>> Chúng ta nên thay pin iPhone 6 ở đâu?

Cách để bảo vệ tuổi thọ pin Oppo R9s Plus

Thông số Oppo R9s Plus

Để bảo vệ được tuổi thọ pin Oppo R9s Plus, bạn cần tuân thủ theo những quy tắc sau:

- Chỉ sạc điện thoại với đúng củ sạc và dây sạc chính hãng của Oppo và sử dụng dòng điện ổn định để sạc. Hạn chế tối đa việc sạc thông qua máy tính.

- Khi đã sạc pin cho Oppo R9s Plus rồi thì tốt nhất là không dùng máy, kể cả đọc tin nhắn lẫn gọi điện. Hãy kích hoạt chế độ của máy sang chế độ máy bay hoặc tắt máy đi để quá trình sạc diễn ra nhanh hơn.

- Không nên sạc pin cho Oppo R9s Plus qua đêm, nên tháo sạc pin khi nhận được thông báo sạc đầy 100%.

Chỉ dùng các phụ kiện chính hãng để sạc pin mà thôi.

>>> Oppo R9s Plus có bền không, bạn nên mua chúng chứ?

Oppo R9s Plus có bị chai pin nhưng bạn nên áp dụng những lời khuyên ở phía trên của chúng tôi để hạn chế cao nhất việc chai pin cho máy nhé.

Bài viết mới

Bài viết khác