Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Liệu smartphone cận cao cấp Oppo R9s Plus có dễ sử dụng không?

Ngày đăng:
Lượt xem: 557
Tác Giả:

Oppo R9s Plus có dễ sử dụng không, dễ thao tác không?

Oppo là hãng điện thoại không còn xa lạ gì với người Việt. Hiện hãng này vừa cho ra mắt R9s Plus với nhiều tiện ích. Nhưng vì chúng sở hữu quá nhiều tính năng nên đôi khi người mua lại phân vân không biết Oppo R9s Plus có dễ sử dụng không.

Để biết rõ hơn về câu trả lời cho câu hỏi Oppo R9s Plus có dễ sử dụng không bạn hãy cùng chúng tôi nghiên cứu kỹ hơn về chiếc điện thoại này nhé. Chắc chắn những thông tin dưới đây sẽ làm bạn hài lòng.

Oppo R9s Plus có dễ sử dụng không?

1. Thiết kế của Oppo R9s Plus khá là thoải mái khi cầm trên tay

- Thiết kế của Oppo luôn chuẩn và chất. Mặc dù sở hữu màn hình 6 inch nhưng kích thước của Oppo R9s Plus khá là nhỏ xinh, thoải mái cầm trên tay. Máy khá mỏng, đường viền thuôn gọn tinh tế nên khi cầm vô cùng chắn chắn.

Thiết kế mỏng, gọn nên giúp Oppo R9s Plus dễ sử dụng và thao tác

>>> Bạn biết gì về Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

2. Tính năng điều chỉnh trạng thái của điện thoại Oppo R9s Plus khá tiện lợi

Hầu hết máy Android nào cũng có thanh trạng thái để bàn tùy chỉnh, nhưng trên Oppo R9s Plus chúng được thiết kế tiện lợi hơn, vừa dễ nhìn lại vừa dễ thao tác.

Hơn nữa, tại thanh thông báo trạng thái này còn sẽ hiển thị các nội dung gửi đến quan trọng. Đôi khi không cần mở vào thư mục bạn cũng có thể hiểu hết nội dung của chúng.

>>> Bạn có muốn thay pin iPhone 6

3. Oppo R9s Plus có nhiều hỗ trợ người dùng vô cùng tiện ích

+ Chụp ảnh lại màn hình với 3 ngón tay siêu nhanh: Chỉ cần bạn thực hiện thao tác là vuốt lên trên màn hình hoặc vuốt xuống màn hình với 3 ngón tay cùng lúc là sẽ chụp ảnh màn hình được ngay. Rõ ràng là tiện lợi hơn so với việc dùng phím cứng Power + Volume Down đúng không nào?

Chụp màn hình bằng thao tác ngón tay

+ Chế độ cảm ứng ngay bằng găng tay: Đối với mùa đông lạnh đang đến thì chúng ta sẽ phải dùng găng, nhưng như vậy lại không thao tác được điện thoại. Hiểu được tâm lý này Oppo đã tích hợp tính năng cảm ứng bằng găng tay trên Oppo R9s Plus. Hãy yên tâm là bạn sẽ vừa ấm áp vừa tinh chỉnh được điện thoại rồi nhé.

>>> Tìm hiểu thêm Oppo R9s Plus có lỗi gì không

Chế độ cảm ứng găng tay đầy mới mẻ

+ Ngoài ra, Oppo R9s Plus còn có rất nhiều những tiện ích khác như là mở khóa vân tay, điều chỉnh âm lượng bằng hai ngón tay…

Oppo R9s Plus hoàn toàn dễ sử dụng. Bạn chỉ cần tập làm quen với chúng một lúc thôi là có thể thao tác thành thục rồi.

Bài viết mới

Bài viết khác