Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Lỗi gì khiến cho iPhone 7 không vào được Facebook

Ngày đăng:
Lượt xem: 221
Tác Giả:

Điểm danh lý do khiến iPhone 7 không vào được Facebook

Facebook rất được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam. Hầu như giới trẻ ngày nào cũng phải truy cập Facebook một vài lần. Thế nên, nếu iPhone 7 không vào được Facebook bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu.

Thực tế ra là có vô số lý do khiến iPhone 7 không vào được Facebook. Cùng chúng tôi điểm danh cụ thể các nguyên nhân và đưa ra phương hướng giải quyết thích hợp nhất bạn nhé.

Facebook – mạng xã hội lớn được người Việt yêu thích

1, Những lý do làm iPhone 7 không vào được Facebook

- Lý do đơn giản đầu tiên chính là điện thoại không có mạng kết nối. Để chắc chắn lại bạn hãy kiểm tra lại mạng đang sử dụng của mình nhé, hãy thử chuyển sang bắt một mạng kết nối khác xem sao.

Lý do không vào được Facebook là do mạng kết nối.

- Trường hợp tiếp theo là chính ứng dụng Facebook đang bị lỗi. Bạn nên biết Facebook thường xuyên được cập nhật, nếu bạn không chịu cập nhật, phiên bản cũ lâu ngày sẽ phát sinh lỗi đấy nhé. Cách giải quyết đơn giản: Bạn chỉ cần cập nhật phiên bản mới Facebook về máy là được.

- Nếu đang sử dụng mà đột ngột Facebook không thể vào được nữa thì bạn sẽ thử đăng nhập lại nhưng ở trên trình duyệt Safari bạn nhé, xem có vào được không. Sau đó bạn gỡ bản cài đặt cũ đi và tải cài lại từ App Store nhé.

>>> Dịch vụ Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu?

Tải và cài đặt ứng dụng facebook bản mới từ App Store

2, Cài đặt và sử dụng Facebook trên iPhone 7 đúng chuẩn

- Đầu tiên chính là nguồn để download ứng dụng Facebook. Bạn nên tải ngay trên App Store nhé, link của chúng như sau: itunes.apple.com/us/app/facebook/id284882215?mt=8 .

- Sau khi đã tải xong ứng dụng về máy, muốn sử dụng thì bạn cần đăng kí cho mình 1 tài khoản riêng nhé. Cách làm là vào giao diện chính, kéo xuống mục cuối cùng, khi bạn thấy mục “bạn đã có tài khoản ?” thì hãy nhấp vào đó.

>>> Dịch vụ thay pin iPhone 6

Chọn dùng số điện thoại để sử dụng Facebook – cách nhanh nhất

- Sau khi đã thiết lập tài khoản xong xuôi, bạn sẽ đăng nhập vào trong Facebook, nên lưu lại lần đăng nhập này để mỗi lần sau khi vào lại bạn không cần đăng nhập nữa nhé.

Đăng nhập Facebook trên iPhone 7

Giờ thì bạn thoải mái trải nghiệm những tính năng mà Facebook mang lại thôi. Chúc vui vẻ.

>>> Tìm hiểu thêm về tải facebook cho iPhone 7

Bạn đã biết xử lý sự cố iPhone 7 không vào được Facebook rồi đúng không? Chúng tôi còn hướng dẫn cho bạn cả cách lập tài khoản Facebook mới nữa. Hy vọng bạn sẽ yêu thích những thông tin này.

Tags
iPhone 7
Bài viết mới

Bài viết khác