Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Lỗi thường gặp: iPhone 7 không kết nối được với iTunes

Ngày đăng:
Lượt xem: 602
Tác Giả:

Khắc phục lỗi iPhone 7 không kết nối được với iTunes

iTunes là công cụ quan trọng với thiết bị công nghệ nhà Apple. Thế nên nếu bỗng dưng iPhone 7 không kết nối được với iTunes thì sẽ gây ra vô số rắc rối đến cho bạn đấy nhé.

Khi gặp tình huống iPhone 7 không kết nối được với iTunes bạn hãy thử những cách ở dưới đây nhé. Tin chắc chúng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề rất nhiều đấy. Chúc may mắn.

Kết nối iPhone 7 với máy tính thông qua iTunes

1, Lỗi dây cáp làm iPhone 7 không kết nối được với iTunes

Kết nối iPhone 7 với máy tính thông qua iTunes cũng có thể gặp lỗi, thường là do các nguyên nhân sau:

‑ Khi kết nối bạn phải dùng tới dây cáp USB để hỗ trợ. Nhưng nếu như dây cáp này mà bị hư hỏng, nếu chúng bị bám rỉ sét thì bạn cũng sẽ không thể kết nối điện thoại với máy tính được rồi.

‑ Trong trường hợp mà bộ phận dây cáp bị hỏng hóc làm ảnh hưởng tới quá trình kết nối thì tốt nhất là bạn nên mua và thay mới bằng một sợi dây cáp mới sao cho ổn định hơn bạn nhé. Hãy chắc chắn rằng chúng chính hãng để sử dụng tối ưu nhất.

‑ Cũng có thể dây cáp hoạt động bình thường nhưng bộ phận cổng USB lại có vấn đề bạn nhé, khi đó thì bạn chỉ cần vệ sinh cổng USB thôi.

>>> Tham khảo thêm dịch vụ Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

2, Lỗi phần mềm khiến iPhone 7 không nhận iTunes

‑ Khi bạn tiến hành thao tác kết nối iPhone 7 với máy tính nhờ cáp nối hãy nhìn lên màn hình máy tính bạn nhé, xem xem trên màn hình có thông báo là “Trust this computer” hay không bạn nhé? Nếu như máy tính không hiển thị thông báo này nghĩa là ứng dụng iTunes đang gặp lỗi. Có thể là do bạn lâu không cập nhật iTunes rồi.

Bạn hãy xem màn hình có thông báo “Trust this computer” không nhé

Link để tải iTunes ở phiên bản mới nhất: apple.com/itunes/download/

‑ Ngoài ra, máy tính của bạn dạo gần đây hoạt động như thế nào, liệu có phải chúng đã bị nhiễm virus hay không? Nếu có thì cũng có thể gây ra hiện tượng này đấy. Hãy thử sử dụng phần mềm diệt virus để diệt virus cho máy tính của bạn đi nhé. Sau đó tiến hành kết nối lại xem sao

>>> Dịch vụ thay pin iPhone 6

3, Sửa chữa tại cửa hàng để khắc phục lỗi

‑ Trong trường hợp bạn đã thử làm hai cách trên mà lỗi iPhone 7 không kết nối được với iTunes vẫn xảy ra thì hãy mang máy đi sửa nhé. Có rất nhiều lỗi nhỏ từ phần cứng gây ra hiện tượng này và chỉ có thợ kỹ thuật lành nghề mới khắc phục được.

Chúc bạn sửa máy thành công

‑ Nếu bạn không biết nên mang máy đến địa chỉ nào để an tâm thì có thể tham khảo Likecongnghe.com nhé. Dịch vụ tại đây rất tốt và khá là uy tín.

>>> Tham khảo thêm iPhone 7 không kích hoạt được imessage

Chúc bạn sớm khắc phục được lỗi iPhone 7 không kết nối được với iTunes và sử dụng chúng tốt nhất.

Bài viết mới

Bài viết khác