Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Lỗi từ iPad Pro không hỗ trợ sạc điện bằng phụ kiện này

Ngày đăng:
Lượt xem: 1743
Tác Giả:

iPad Pro với hiện tượng không hỗ trợ sạc điện bằng phụ kiện này

Vì sao vẫn là dụng cụ, thiết bị sạc hàng ngày nhưng hôm nay iPad Pro lại gửi thong báo là không hỗ trợ sạc điện bằng phụ kiện này? Bạn đang băn khoăn về điều này lắm đúng không?

Bạn đang may mắn vì được sở hữu một chiếc iPad Pro mới tinh và bạn cũng rất hãnh diện vì điều đó, đương nhiên rồi, đúng không nào? Tuy nhiên, vào một ngày chẳng mấy làm đẹp trời nọ, khi bạn đang cắm sạc cho chiếc iPad Pro của mình, thì iPad Pro báo không hỗ trợ sạc bằng chính phụ kiện này . Và bạn sẽ cảm thấy rất là bối rối và cả khó hiểu nữa trước những điều đang xảy ra? Bài viết iPad Pro không nhận sạc này ngay lập tức sẽ giúp bạn.

iPad Pro báo sẽ không hỗ trợ sạc điện bằng phụ kiện này

1, Nguyên nhân khiến iPad Pro báo không hỗ trợ sạc điện bằng phụ kiện này

+ Do bạn sử dụng tới loại sạc lô không được Apple chấp nhận. Bạn chú ý nhé, dù là những chiếc sạc lô thường sẽ có giá thấp hơn nhiều nếu với những chiếc sạc loại chính hãng, nhưng khi mà bạn tham rẻ và để mua chúng về rồi thì cũng sẽ không sử dụng được đâu nhé. Hoặc là có thể là bạn đã không muốn mua phải sạc lô rồi nhưng lại không chú ý ở trong khâu kiểm tra các hàng hóa trước khi mua nên đã bị người bán tráo đổi.

iPad Pro không được dùng sạc lô

+ Sạc dùng cho iPad Pro bị hư. Khi sạc iPad Pro mà đã bị hư, iPad Pro sẽ báo là không hỗ trợ sạc điện bằng phụ kiện này ngay lập tức.

+ Chân sạc nằm trên iPad Pro đương bị bụi bẩn, hay là đã bị hư hỏng. Có thể đã quá lâu rồi mà bạn quên không vệ sinh sạch sẽ lại cho những khu vực chiếc chân sạc nằm trên iPad Pro. Điều này sẽ khiến để cho chân sạc sẽ bị bụi bẩn hơn và cũng dễ bị hư hỏng, từ đó cũng sẽ khiến dẫn đến tình trạng là khi sạc pin cho iPad Pro thì sẽ có thông báo hiển thị không hỗ trợ sạc điện bằng phụ kiện này nằm ngay trên màn hình.

2, Cách khắc phục hiện tượng trên

+ Sử dụng đúng sạc iPad Pro chính hang được Apple sản xuất. Việc sử dụng sạc của iPad Pro đúng chẩn nhất không chỉ sẽ có tác dụng giữ gìn tốt hơn cho pin của máy mà sẽ còn giúp cho máy tính bảng của bạn được bền, ít hỏng hóc hơn đấy.

Thay chân sạc mới nếu cần

+ Thay sạc mới ngay khi sạc iPad Pro bị hư. Khi mà đã phát hiện sạc iPad Pro bị hư hỏng rồi, bạn hãy nhanh chóng đi ra cửa hàng uy tín và mua một chiếc sạc mới chính hãng Apple để thay thế nhé. Và hãy nhớ là phải kiểm tra thật kĩ càng trước khi mua sạc iPad Pro để không bị mua nhầm phải sạc lô nhé.

+ Vệ sinh sạch sẽ khu vực chân sạc nếu thấy chúng bị bẩn. Hoặc thay chân sạc mới khi mà chân sạc cũ bị hỏng nhé

iPad Pro báo không hỗ trợ sạc điện bằng phụ kiện này có thể xảy ra thường xuyên, nhưng hầu như chỉ ở những máy sử dụng sạc kém chất lượng mà thôi. Bạn hãy lưu ý điều này nhé.

Bài viết mới

Bài viết khác