Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Lý do gì khiến cho iPhone 7 bị nóng khi sạc?

Ngày đăng:
Lượt xem: 1672
Tác Giả:

Truy lùng nguyên nhân làm iPhone 7 bị nóng khi sạc

Yếu tố nhiệt độ gây nóng máy, hao pin thiết bị smartphone luôn luôn được người dùng quan tâm. Vậy lý do gì khiến cho iPhone 7 bị nóng khi sạc bạn đã biết chưa nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Sản phẩm của Apple đúng là luôn bền, cao cấp nhưng chúng vẫn có thể gặp lỗi khi sử dụng. Bạn biết không, tương tự như các máy khác, iPhone 7 bị nóng khi sạc là điều rất hay xảy ra.

 Vì sao iPhone 7 bị nóng khi sạc?

Nguyên do iPhone 7 bị nóng khi sạc

- Nguyên do đầu tiên chính là việc chúng ta sử dụng iPhone 7 liên tục ở trong một thời gian dài. Điều này đã làm chức năng của pin bị ảnh hưởng rất nhiều, có thể dẫn đến chai pin. Khi pin bị chai thì chúng ta sẽ thấy máy sẽ nóng lên khi sạc, mặc dù dòng điện đi vào máy là ổn định.

- Trong quá trình sạc pin, máy cũng sẽ bị nóng lên một chút. Nếu bạn sử dụng ốp lưng fake khiến bịt kín chúng sẽ làm cho máy không thoát được nhiệt và càng nóng hơn.

>>> Bạn có biết Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

- Củ sạc, cáp không phải là hàng chính hãng nên khi sạc gây ra hiện tượng nóng máy.

Vừa sạc vừa sử dụng máy làm iPhone 7 nhanh nóng hơn

- Vừa sạc vừa dùng máy

- Bộ phận main và IC của máy đã bị lỗi. Có thể lỗi này nảy sinh trong quá trình sử dụng hoặc là lỗi khi sản xuất.

Khắc phục iPhone 7 bị nóng khi sạc bằng cách nào?

- Nếu có nhu cầu dùng ốp điện thoại cho iPhone 7 bạn nên sử dụng loại ốp chính hãng để không gây nóng cho máy.

- Tuyệt đối không dùng sạc lô, kém chất lượng.

Sử dụng sạc chính hãng.

- Khi sạc điện thoại, không nên sử dụng máy. Đặc biệt là tránh chơi game, xem video khi đang sạc điện thoại. Thực hiện điều này máy sẽ nóng lên rất nhanh và gây hại cho pin trong máy.

>>> Tìm hiểu vấn đề thay pin iPhone 6

- Trong quá trình sử dụng iPhone 7, khi muốn tắt ứng dụng nên tắt bằng cách đúng chuẩn, đừng để các ứng dụng chạy ngầm làm nóng và hao pin cho máy bạn nhé.

- Nếu vấn đề iPhone 7 bị nóng khi sạc quá nghiêm trọng hãy nghĩ tới việc máy bị lỗi phần cứng. Nhanh chóng đem iPhone 7 đi bảo hành hoặc là đến những cửa hàng uy tín để sửa chữa. Bạn có thể tới Likecongnghe.com, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ hỗ trợ tối ưu nhất cho bạn.

>>> Tham khảo thêm iPhone 7 bị nóng và mau hết pin

Chúc bạn sẽ không gặp phải hiện tượng iPhone 7 bị nóng khi sạc. Nhưng nếu chẳng may nếu gặp phải tình huống này thì hy vọng bạn cũng biết cách xử lý.

Bài viết mới

Bài viết khác