Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Mang cá tính vào việc tạo chữ ký tin nhắn cho iPhone 7

Ngày đăng:
Lượt xem: 382
Tác Giả:

Tự tạo chữ ký tin nhắn cho iPhone 7 thật đặc biệt

Bạn có muốn mỗi một tin nhắn của bạn gửi đến người thân, bạn bè đều mang một nét cá tính riêng biệt không nào? Nếu muốn hãy thử ngay việc tạo chữ ký tin nhắn cho iPhone 7 của bạn.

Sử dụng chữ ký tạo nét đặc trưng riêng biệt bản thân là một thói quen mà nhiều người hay làm. Bạn hãy tạo chữ ký tin nhắn cho iPhone 7 ngay nhé. Nếu chưa biết cách thì đây là phần hướng dẫn của chúng tôi.

Quy trình tạo chữ ký tin nhắn cho iPhone 7

Bước 1. Vào ngay phần mục Cài đặt – Settings của máy iPhone 7. Trong phần mục Cài đặt này sẽ có mục Mail, danh bạ, lịch, bạn nhớ nhấn vào để chọn chúng.

Nhấn chọn vào trong Mail, danh bạ, lịch

>>> Cùng với likecongnghe.com khám phá tiện ích smartphone

Bước 2. Khi bạn đã truy cập xong vào Mail, danh bạ, lịch rồi bạn hãy tìm vào mục mang tên là Chữ ký – Signature. Đây sẽ là nơi để bạn thiết lập và khởi tạo chữ ký của chính mình đấy.

Vào phần mục Chữ ký như hình

Khởi tạo ngay chữ ký của bạn theo ý thích

Bước 4. Giờ thì bạn sẽ tự do sáng tạo để tự chọn vào tạo ra Chữ ký – Signature của mình. Hãy làm sao để cho chúng thật là cá tính và hấp dẫn.

>>> Thủ thuật thay pin iPhone 6 mà ai ai cũng nên biết

Chúng tôi cũng có lưu ý dành cho bạn như sau:

Mục chữ ký này không giới hạn về độ dài nên bạn có thể đặt chúng dài hoặc là ngắn tùy theo suy nghĩ và ý muốn của chính mình nhé. Tuy nhiên, chúng tôi cũng khuyên bạn nên tạo lập phần chữ ký sao cho chúng thật là ngắn gọn, nhưng vẫn phải diễn tả đủ ý. Bởi vì chúng sẽ tiết kiệm ký tự tin nhắn (Chữ ký sẽ chiếm một phần trong số chữ ký tự của tin nhắn SMS).

Chữ ký tin nhắn cũng sẽ khác với chữ ký email vì chữ ký email thì không giới hạn số ký tự nên bạn thoải mái thể hiện sự đặc trưng của chính bản thân mình.

Bước 5. Tạo lập xong rồi thì bạn nhớ là phải nhấn vào Lưu lại đấy nhé. Nếu không lưu thì việc dựng chữ ký từ trước đến nay đều sẽ không được tính đâu.

Xong xuôi bạn sẽ quay về màn hình chính iPhone 7, mở mục Tin nhắn lên để thử xem chúng đã hoạt động được chưa. Nếu đã có chữ ký ở phần cuối phần soạn thảo tin nhắn tức là bạn đã thành công rồi.

>>> Hướng dẫn thủ thuật đặt pass tin nhắn iPhone 7

Bạn đã biết phương pháp tạo chữ ký tin nhắn cho iPhone 7 rồi đúng không? Việc của bạn là thực hiện ngay chúng mà thôi. Chúc bạn hoàn thành tốt.

Tags
iPhone 7
Bài viết mới

Bài viết khác