Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Mẹo ẩn icon trên iPhone 6s Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 771
Tác Giả:

Mẹo giúp ẩn icon trên iPhone 6s Plus

Hẳn rằng màn hình iPhone 6s Plus của bạn có những ứng dụng không dùng tới, nhưng bạn lại không thể xóa chúng đi. Vậy muốn giấu chúng như thế nào? Hãy tham khảo ngay bài biết dưới đây để biết mẹo hay giúp bạn ẩn icon trên iPhone 6s Plus.

>>> Phiên bản iOS 10 có gì mới ?

Với những dòng iPhone sử dụng iOS từ 8.3 trở lên, màn hình sẽ có thêm ứng dụng như Apple Watch, dùng để kết nối đồng hồ thông minh và một số ứng dụng mặc định khác như iBooks, Quầy báo…mà chúng ta ít dùng tới.

Thế nhưng bạn không thể xóa khỏi màn hình với thao tác xóa thông thường, là chọn dấu X bên trái ứng dụng để xóa. Do đó bạn phải sử dụng thủ thuật để có thể ẩn đi những icon này khỏi màn hình iPhone 6s Plus.

Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ cùng bạn hai cách để có thể giấu đi những ứng dụng một cách đơn giản và nhanh chóng.

1,Sử dụng thanh Dock trên iPhone 6s Plus

-Bạn cần chắc rằng trang màn hình đầu tiên chứa những ứng dụng bạn thường xuyên sử dụng. Và những icon bạn cần ẩn sẽ ở trang màn hình thứ hai.

Nhấn và giữ icon bất kỳ

-Nhấn giữ vào bất kỳ icon nào để có thể vào chế độ chỉnh sửa - xóa các ứng dụng. Sau đó, bạn kéo ứng dụng cần ẩn vào bất kỳ ứng dụng trên trang màn hình hình đầu tiên để có thể tạo ra một thư mục.

Kéo ứng dụng cần xóa vào ứng dụng bất kỳ

-Tiếp tục, bạn mở thư mục đã tạo trên, kéo ứng dụng cần ẩn và thả vào thanh Dock và những ứng dụng này bị “mất tích”. Thế nhưng thao tác kéo thả cần phải chính xác, vì nếu không thành công bạn phải thực hiện tiếp lần nữa.

>>> Ở đâu thay màn hình iPhone 6s chính hãng?

2,Sử dụng thư mục để ẩn

-Với cách này thực hiện khá phức tạp, do đó bạn cần chú ý khi thực hiện. Trên màn hình đầy đủ nhiều ứng dụng, vị trí icon của ứng dụng cần ẩn sẽ phải ở cạnh 1 ứng dụng không phải là ứng dụng mặc định của Apple.

Bấm và giữ bất kỳ ứng dụng nào để mở chỉnh sửa/xóa

-Nhấn vào và giữ bất kỳ icon nào để có thể vào chế độ chỉnh sửa hay xóa. Bạn kéo đi ứng dụng không phải là mặc định của máy lên ứng dụng bạn cần ẩn để tạo 1 thư mục.

Kéo ứng dụng về lại vị trí cũ 

-Tiếp tục, bạn nhấn Home để thoát ra và tiếp tục giữ một biểu tượng nào đó để vào chế độ chỉnh sửa hay xóa ảnh, kéo những ứng dụng không phải mặc định ra bên ngoài.

-Bạn trở lại thư mục lập trên, kéo ứng dụng bạn muốn ẩn, thả lên đầu trang thư mục để ứng dụng biến mất.

Ứng dụng cần ẩn đã biến mất 

-Nếu muốn sử dụng lại những ứng dụng đã ẩn, bạn chỉ việc gõ tên vào thanh tìm kiếm hay khi bạn khởi động lại máy, những ứng dụng đã ẩn sẽ hiện ra như cũ.

-Ngoài ra bạn cũng có thể gom tất cả mọi ứng dụng bạn không sử dụng vào chung một thư mục để màn hình gọn gàng hơn mà không cần làm bất cứ thao tác này cả.

Hy vọng rằng với bài viết này bạn đã biết được cách để ẩn đi những iCon trên màn hình iPhone 6s Plus. Chúc bạn thực hiện thành công. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

>>> Xem thêm bài viết : cách ẩn app trên iPhone 6s Plus

Bài viết mới

Bài viết khác