Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Mẹo ẩn nội dung bạn bè Facebook trên iPhone 6s Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 573
Tác Giả:

Mẹo ẩn nội dung bạn bè Facebook trên iPhone 6s Plus

Bạn đang muốn từ bỏ theo dõi những nội dung từ bạn bè nhưng không muốn hủy kết bạn với một số lý do. Vậy thì hãy áp dụng mẹo ẩn nội dung bạn bè Facebook trên iPhone 6s Plus cực kỳ đơn giản mà chúng tôi gợi ý trong bài viết dưới đây.

>>> Bạn có biết bản Beta iOS 10 có gì mới?

Khi sử dụng Facebook trên iPhone 6s Plus hay bất kỳ thiết bị nào, bảng tin chung( News Feed) luôn mang lại cho người dùng cảm giác không thoải mái và khá phi62n phức. Nhất là khi ứng dụng Facebook luôn cập nhật liên tục trạng thái cũng như bài đăng của bạn bè trong list của bạn, fanpage hay group nào đó.

 Nếu bạn không muốn xuất hiện trên bảng tin chung, thay vì hủy đi kết bạn, unlike hay là muốn thoát khỏi nhóm bạn chỉ cần sử dụng tính năng hủy theo dõi mà ứng dụng Facebook đã cung cấp cho người dùng.

Và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thật chi tiết và cụ thể để bạn có thể thực hiện điều đó trên iPhone 6s Plus hay bất kỳ thiết bị iOS khác và cả smartphone Android.

Các bước ẩn nội dung bạn bè trong Facebook trên iPhone 6s Plus

+)Bước 1: Bạn mở ứng dụng Facebook trên iPhone 6s Plus từ Menu chính. Ở giao diện của ứng dụng bạn nhấn chọn Khác ( More).

Mở ứng dụng Facebook

Kích chọn Khác

+)Bước 2: Ở bước tiếp theo, bạn kéo xuống dưới và chọn Tùy chọn bảng tin(Manage News Feed). Nếu muốn ẩn những nội dung trạng thái của bạn bè, Pages hay Groups không xuất hiện trên Bảng tin chung của bạn, hãy tick vào biểu tượng của người đó hay chọn Bỏ theo dõi. Cuối cùng nhấn Xong (Done) để hoàn thành việc ẩn nội dung trạng thái.

Chọn bạn bè, Pages hay Group bạn muốn ẩn nội dung > nhấn Xong

>>> Ở đâu thay màn hình iPhone 6s ?

Như vậy Bảng tin chung của bạn sẽ không xuất hiện những nội dung của người bạn, Pages, Groups mà bạn đã bỏ theo dõi. Chỉ với hai bước rất đơn giản bạn đã “thanh lọc” cho Facebook của bạn “sạch sẽ” hơn và với tính năng thú vị này việc quản lý bản tin trên Facebook của bạn tốt hơn rất nhiều, giúp bạn tránh được sự “bội thực” trong việc tin tức cập nhật liên tục không kịp theo dõi chúng.

Chúc bạn thực hiện thành công và đừng quên nhấn xem vào: cách lập bảng tính Excel trên iPhone 6s Plus hay chưa?

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này nhé!

HỆ THÔNG CỬA HÀNG - SỬA CHỮA SMARTPHONE CHÍNH HÃNG                     

Website : http://namcongnghe.com         

Bài viết mới

Bài viết khác