Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Mẹo biến iPhone thành máy Gameboy hay

Ngày đăng:
Lượt xem: 1431
Tác Giả:

Mẹo biến iPhone thành máy Gameboy hay                           

iPhone là một sản phẩm đa tính năng và có nhiều hiệu ứng khai thác tốt. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chỉ nghĩ iPhone là một chiếc điện thoại thông minh và không có  khả năng tùy biến nhiều. Thế nhưng, bạn có biết rằng iPhone có thể làm được nhiều hơn bạn nghĩ? Hãy tìm hiểu mẹo biến iPhone thành máy Gameboy hay sau nhé.

Để có thể biến iPhone thành máy Gameboy thì bạn sẽ vào safari trên điện thoại iPhone, sau đó, vào địa chỉ tutuapp.vip, nhấp vào Regular, chọn Download Now.


Khởi động trình duyệt Safari trên iPhone và truy cập vào địa chỉ “tutuapp.vip”, sau đó nhấp vào dòng “Regular”.

Chọn vào Regular


Tiếp theo bạn hãy nhấp vào “Download Now”.

Chọn tải ứng dụng

Xem thêm:  Cách tắt âm báo và rung khi cắm sạc iPhone

Tiếp đến, bạn sẽ thấy thông bảo hỏi, bạn sẽ chọn Cài đặt, quá trình Cài đặt sẽ diễn ra, tùy vào tốc độ máy và Internet mà có thể mất thời gian hay không.


Thông báo yêu cầu cho phép cài đặt xuất hiện, bạn hãy nhấp vào “Cài đặt”.

Tiến hành quá trình cài đặt

Xem thêm: Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

Sau hoàn tất cài đặt, bạn sẽ vào Cài đặt, chọn Cài đặt chung, chọn vào Winner Media Co.,ltd và chọn tin cậy cho ứng dụng.


Hộp thoại xác nhận xuất hiện, hãy nhấn tiếp vào “Tin cậy”.

Chọn tin cậy cho ứng dụng

Sau khi chọn tin cậy, hãy vào ứng dụng, tìm vào ô tìm kiếm GBA4iOS< bạn sẽ nhấn Get để tải về. Nhấn tiếp Download, sau đó, đặt tên cho game, sau đó quá trình tải sẽ hoàn tất, và bạn đã biến iPhone thành chiếc máy Gameboy rồi đấy.


Chờ vài giây để khởi động ứng dụng, sau đó bạn hãy nhấp vào ô tìm kiếm và nhập vào đó từ khóa “GBA4iOS”. Khi đã thấy kết quả tương ứng, hãy nhấn “Get” để cài đặt nó.


Cửa sổ yêu cầu cho phép cài đặt xuất hiện, hãy nhấn “Cài đặt”.


Tính năng duyệt web sẽ được mở ra và tự động truy cập vào trang tìm kiếm của Google. Lúc này, bạn hãy nhập từ khóa với tên tựa game mình muốn, kèm theo phía sau là từ “GBA4iOS” để có được trang web tải game.


Tiến hành đặt tên cho tập game tải về.


Giờ thì bạn chỉ việc nhấp vào tên tựa game và “chiến” thôi!

Các bước thực hiện cài đặt tiếp theo

 

Hãy chia sẻ mẹo biến iPhone thành máy Gameboy hay để cùng bạn bè giải trí và có cách khai thác mới lạ trên chiếc iPhone nhé. Chúc bạn sẽ trải nghiệm thành công và có những giờ phút ấn tượng cùng chiếc máy game boy độc lạ. Xem thêm những tin khác và các dịch vụ tốt, thay pin iPhone 6 chủ động và luôn xử lý tình huống linh hoạt nhé.

Bài viết mới

Bài viết khác