Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Mẹo copy nhạc qua iPhone 6s bằng iTools siêu nhanh

Ngày đăng:
Lượt xem: 2076
Tác Giả:

Cách copy nhạc vào iPhone 6s bằng iTools

Bạn đang muốn tự mình copy nhạc có trong máy tính vào thiết bị iPhone 6s bằng iTools mà chưa biết làm sao? Hãy đọc kỹ hướng dẫn sau, đảm bảo bạn có thể tự làm được một mình mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ ai.

Ở những bài viết trước chúng tôi cũng đã hướng dẫn các bạn cách để copy nhạc vào trong thiết bị iPhone hay iPad bằng iTunes rồi. Hôm nay chúng ta hãy thử làm một cách mới nhé, vẫn là copy nhạc vào iPhone 6s nhưng bằng iTools.

iTools hỗ trợ nhiều trong việc sao chép hình ảnh, nhạc, phim

Công cụ cần chuẩn bị có:

- Thiết bị khởi chạy iOS: iPhone 6s

- Máy tính: PC, Laptop mà đã được cài đặt iTunes

- Phần mềm iTools phải có ở mới nhất

Các bước để tiến hành copy nhạc iPhone 6s bằng iTools

Bước 1: Kết nối nhanh thiết bị iPhone 6s với iTools qua chính dây cáp kết nối. Một số trường hợp mà thiết bị không nhận iTools thì sẽ là do bạn đã chưa mở khóa màn hình hoặc máy tính của bạn chưa cài đặt iTunes đấy nhé.  

Bước 2: Tại giao diện mở đầu của chương trình bạn sẽ chọn Music rồi vào Music Stock. Tại đây thì bạn cũng có thể tự tạo New Playlist nếu như muốn

Thực hiện thao tác chỉ dẫn trong hình

Bước 3: Đối với iTools thì bạn có thể copy nhạc vào trong thiết bị iPhone 6s bằng cả 2 cách đó là kéo thả trực tiếp đơn giản hoặc là chọn Import rồi tìm đến file nhạc đang lưu trên máy tính

Nhấn chọn Import

Chờ một vài phút thôi để quá trình được thực hiện hoàn tất. Bạn có thểtự  tạo nhiều Playlist khác nhau nữa để sắp xếp nhiều các dòng nhạc, hay ca sĩ.

Lưu ý: Khi bạn sử dụng iTools để thự hiện copy nhạc thì nhớ không sử dụng iTunes nữa để copy nhạc đâu nhé. Nếu không thì nhạc đã mất công copy rồi sẽ bị mất hết. Nếu bạn đã từng copy nhạc bằng chính iTunes thì phải tắt đi mục đồng bộ nhạc nằm trên iTunes với thiết bị của chính bạn trước khi thực hiện các thao tác như trên đấy nhé. Nếu nhớ rõ lưu ý này thì đảm bảo công việc sao chép nhạc của bạn sẽ tiến hành rất thuận lợi như cài theme iPhone 6s đấy nhé.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn xong xuôi cho các bạn cách để sử dụng iTools làm phần mềm để copy nhạc cho thiết bị iPhone 6s rồi. Rõ ràng một điều là nếu so với iTunes thì iTools đúng là sử dụng đơn giản và cũng là thuận tiện hơn rất nhiều. Nếu bạn tìm hiểu kỹ thì có thể sử dụng iTools để copy ảnh hay các file dữ liệu khác từ máy tính sang điện thoại nữa đấy nhé. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị của riêng mình.

Bài viết mới

Bài viết khác