Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Mẹo hay để giải phóng bộ nhớ cho iPhone 7 nhanh chóng

Ngày đăng:
Lượt xem: 393
Tác Giả:

Bạn đã biết cách giải phóng bộ nhớ cho iPhone 7 chưa?

Chắc hẳn là bạn đã từng gặp trường hợp smartphone thông hiện tại bộ nhớ đang đầy đúng không nào? Vậy làm sao để giải phóng bộ nhớ cho iPhone 7 được nhanh nhất đây?

Khi bộ nhớ đầy thì bạn không thể cài ứng dụng trên máy, đồng thời máy cũng sẽ chạy chậm hơn rất nhiều. Việc bạn cần làm lúc đó chính giải phóng bộ nhớ cho iPhone 7 đấy nhé. Cụ thể về cách làm, mời bạn tìm hiểu cùng chúng tôi.

1. Kiểm tra Usage để giúp giải phóng bộ nhớ trên iPhone 7

Trước tiên, chúng ta cần kiểm tra lại để chắc chắn xem bộ nhớ của iPhone 7 hiện đã sử dụng bao nhiêu rồi, bộ nhớ còn trống là bao nhiêu. Bạn sẽ biết được chính xác thông qua thao tác ngay sau đây: Vào Settings (Cài đặt), chọn General >Usage >nhấp vào Manage Storage.

Xem dung lượng hiện tại của bộ nhớ iPhone 7

>>> Tìm hiểu xem Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu?

2. Mở rộng bộ nhớ cho iPhone 7

- Xóa những trò chơi, ứng dụng không sử dụng

Xem xét thật kĩ những ứng dụng, trò chơi nào mà bạn đã không dùng tới nữa và chúng quá nặng máy thì tiến hành gỡ cài đặt cho chúng đi.

Cách xóa ứng dụng để mở rộng bộ nhớ iPhone 7

3. Xóa podcast và video cũ trên máy

Bạn biết không Podcast và video cũng chính là 2 phần chiếm dung lượng bộ nhớ điện thoại khá nhiều, thế nên bạn hãy lọc đi những thứ không cần thiết này và xóa bớt chúng đi để có thể tăng bộ nhớ cho iPhone 7 nhanh nhé. Đặc biệt là các video mà bạn đã xem rồi và không có nhu cầu xem lại chúng.

Xóa video, podcast cũ trên iPhone 7

4. Thiết lập chế độ xóa tin nhắn tự động trên iPhone 7

>>> Dịch vụ thay pin iPhone 6

Những tin nhắn liên lạc nếu lưu trữ nhiều cũng chiếm dụng bộ nhớ rất lớn. Bạn nên xóa những tin nhắn cũ đi nhé. Có thể lập trình sẵn thủ thuật xóa tin nhắn đã đọc một cách tự động bằng cách là chọn Settings > chọn Messages, phía dưới có phần Keep Message, chọn thời gian là 30 ngày hoặc một năm nếu bạn muốn dài hơn. Sau thời gian này, tin nhắn tự động sẽ được xóa đi.

Xóa tin nhắn tự động không tốn thời gian

5.  Sử dụng Google+ hoặc Dropbox để lưu trữ hình ảnh cho iPhone 7

Thay vì lưu trực tiếp trên máy thì bạn hãy chọn phương thức là lưu trên mạng nhé. Các nơi để lưu có thể là  Dropbox hoặc iCloud nhé. Lưu hình ảnh bản backup lên mạng để không chiếm dụng bộ nhớ điện thoại

>>> Tìm hiểu thêm cách xem năm sản xuất của iPhone 7

Hãy thử ngay những giải phóng bộ nhớ cho iPhone 7 dưới đây, bạn sẽ thấy chúng có tác dụng và vô cùng hiệu quả.

Tags
iPhone 7
Bài viết mới

Bài viết khác