Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Mẹo hay giúp thay đổi biểu tượng pin cho iPhone 7 Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 184
Tác Giả:

Làm cách nào để thay đổi biểu tượng pin cho iPhone 7 Plus ?

Biểu tượng pin mặc định của Apple đương nhiên là không bắt mắt rồi và có rất nhiều người không hài lòng về chúng. Liệu có cách nào thay đổi biểu tượng pin cho iPhone 7 Plus không ?

Bạn hoàn toàn có thể thay đổi biểu tượng pin cho iPhone 7 Plus với sự hỗ trợ của Alkeline. Hãy cùng chúng tôi tham khảo cách làm ngay sau đây bạn nhé.

Biểu tượng pin được thay đổi theo ý bạn

1,Vài nét nên biết về ứng dụng Alkeline

- Alkeline dễ dàng được tìm thấy trong kho ứng dụng Cydia. Đây chính là tweak hỗ trợ người dùng tiến hành thay đổi biểu tượng pin trên máy. Tuy nhiên chỉ áp dụng với máy đã qua jailbreak mà thôi.

-Để tải ứng dụng Alkeline thì bạn sẽ truy cập vào Cydia, tìm kiếm ứng dụng Alkeline ngay tập tức rồi tải và cài đặt nhé. Mọi thứ hoàn toàn không có gì là khó khăn cả.

Vào Cydia tìm ứng dụng và tải về máy

>>> Dịch vụ Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

2,Các tùy chỉnh để thay đổi biểu tượng pin cho iPhone 7 Plus với Alkeline

-Ứng dụng Alkelinesau khi đã được tải về máy xong xuôi thì bạn cài đặt chúng. Muốn sử dụng được chúng thì trước hết bạn phải khởi chạy SpringBoard đã nhé.

Khởi động SpringBoard lên

-Từ màn hình của điện thoại iPhone 7 Plus, bạn sẽ tìm đến mục Cài đặt > sau đó là chọn ứng dụng Alkaline để được hỗ trợ.

Nhấn vào Cài đặt  > chọn tới ứng dụng Alkeline

>>> Tham khảo dịch vụ thay pin iPhone 6

-Tiếp tục bạn sẽ nhấn lại vào mục Enabled nhé, bạn sẽ kích hoạt tính năng lên. Sau đó bạn vào Theme để chọn biểu tượng hay ho mà bạn thích để hiển thị cho dung lượng pin iPhone 7 Plus nhé.

Chọn Theme bạn muốn

+)Bên trong mục này chúng sẽ có ba biểu tượng dung lượng pin,  để bạn có thể chọn lựa một trong ba theo ý thích của mình. Sau khi đã chọn xong bạn sẽ quay lại giao diện Alikeline và nhấn vào Respring là coi như đã gần hoàn tất.

>>> Tham khảo thêm cách xem độ chai pin iPhone 7 Plus 

Giờ bạn sẽ thoát ra ngoài màn hình chính và bạn sẽ kiểm tra lại thành quả của mình. Nếu như không ưng ý thì bạn sẽ lặp lại thao tác trên đến khi đạt được như ý muốn mới thôi.

Trên đây là hướng dẫn các bước để thay đổi biểu tượng pin cho iPhone 7 Plus. Tin chắc rằng với chỉ dẫn của chúng tôi, bạn sẽ thực hiện được thành công và nhanh chóng.

Bài viết mới

Bài viết khác