Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Mẹo hay ho khôi phục tin nhắn iPhone 7 trót xóa đi

Ngày đăng:
Lượt xem: 232
Tác Giả:

Học cách khôi phục tin nhắn iPhone 7 nhanh chóng

Đôi lúc vì vô tình hay cố ý mà bạn đã lỡ tay xóa đi tin nhắn quan trọng và giờ đang hối hận vô cùng. Yên tâm bạn hoàn toàn có thể khôi phục tin nhắn iPhone 7 thông qua những cách thông minh của chúng tôi sau đây.

Việc khôi phục tin nhắn iPhone 7 không hề khó chút nào và chúng tôi tin chắc là bạn sẽ thành công khi thực hiện ngay thôi. Tùy từng trường hợp cụ thể sẽ có cách xử lý khác nhau đấy bạn nhé.

1. Khôi phục tin nhắn đã xóa trực tiếp trên iPhone 7

Bước 1: Bạn sẽ cần sự hỗ trợ của phần mềm iOS Data Recovery. Bạn hãy tải và cài chúng lên máy tính của mình ngay nhé. Sau đó hãy kết nối điện thoại với máy tính lại với nhau.

Lúc nào kết nối xong và trên giao diện đã mở ra thì bạn sẽ nhấp vào mục Recove from IOS device. Tiếp tục bạn sẽ nhấp vào Start Scan để phần mềm quét và tìm ra các tin nhắn bạn xóa đi nhé.

Tìm kiếm các tin nhắn trót bị xóa đi

>>> Tìm hiểu về Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu?

Bước 2: Sau khi đã quét xong xuôi thì tất cả các tin nhắn này sẽ được tổng hợp lại thành bảng thống kê. Bạn sẽ được xem trước lại nội dung của chúng bằng cách nhấn chọn vào Messages and Messages Attachments. Khi muốn khôi phục tin nhắn nào thì bạn click chuột vào đúng mục Recover của tin nhắn đó.

Ứng dụng còn giúp khôi phục các dữ liệu khác ngoài tin nhắn

2. Khôi phục tin nhắn bị mất trên iPhone 7 nhờ file backup trên iTunes

Muốn áp dụng cách này thì trước đó tin nhắn lỡ tay xóa muốn khôi phục lại phải được sao lưu ở trên iTunes rồi. Nếu bạn có đủ điều kiện trên thì bạn sẽ làm các bước tiếp theo như sau:

Bước 1:  Bạn vẫn cần tới ứng dụng là iOS Data Recovery nhé. Bạn sẽ chọn vào thẻ Recover from iTunes Backup File ngay lập tức. Lúc này ứng dụng chúng sẽ tự động mở ra bản sao lưu được sắp đặt nằm trên máy tính. Bạn đúng file sao lưu tin nhắn gần nhất để tiến hành khôi phục lại mà thôi. Tuy nhiên bạn cũng nên dùng lệnh Start Scan để tiến hành quét lại nhé.

Chọn Start scan để quét

>>> Dịch vụ thay pin iPhone 6

Bước 2: Một khi đã quét xong thì tự động bạn sẽ nhận được rất nhiều tùy chọn trong việc khôi phục ảnh, ứng dụng, tin nhắn… Bạn sẽ đánh dấu vào Messages and Messages Attachments rồi chọn những tin nhắn mà bạn muốn khôi phục và ấn vào thẻ Recover là xong nhé. Tin nhắn sẽ khôi phục về máy tính của bạn.

>>> Tìm hiểu thêm chuyển tin nhắn iPhone 7 sang android

Bạn có thấy cách khôi phục tin nhắn iPhone 7 mà chúng tôi giới thiệu ở trên đây có thú vị không nào? Hãy áp dụng chúng nhé, tin chắc bạn sẽ có giây phút giải trí tuyệt vời.

Tags
iPhone 7
Bài viết mới

Bài viết khác